Bức ảnh mới nhất của Diệu Nhi với mái tóc tém ngắn khiến nhiều người phải thốt lên bất ngờ.

Chiều ngày 10/3, trên story của Ngọc Trinh đã chia sẻ clip mới nhất của "cô em" Diệu Nhi. Ngay lập tức, hình ảnh trong clip này đã khiến nhiều người thích thú vì quá giống với Tóc Tiên. Theo đó, Ngọc Trinh và Diệu Nhi đã có 1 buổi chụp hình cùng nhau. Sau kiểu tóc ngắn ngang vai quen thuộc, Diệu Nhi quyết định "chơi lớn" đội tóc tém.Tag: mẫu phòng bar

Bức ảnh ngay lập tức nhận được chú ý vì nhan sắc, thần thái của Diệu Nhi trong bức ảnh này quá giống với Tóc Tiên - thần tượng của cô nàng. Khán giả cũng đã "lú" với bức ảnh này và tự hỏi, liệu đây là Diệu Nhi hay là Tóc Tiên. Một số khác không ngần ngại đặt biệt danh mới cho Diệu Nhi chính là "Tóc Nhi" - một fan cuồng chính hiệu của giọng ca Ngày Mai.

Nhiều người còn nhanh chóng gọi tên Thu Trang - bà xã Tiến Luật vì trước đó, nữ diễn viên cũng từng khiến nhiều người nhầm nhọt rằng Thu Trang chính là Tóc Tiên luôn?

Trước Diệu Nhi, Thu Trang cũng thường xuyên gây lú vì visual tóc tém quá giống tóc Tiên Tag: thiet ke karaoke

Trước đó, Diệu Nhi từng nói rằng mình rất yêu thích Tóc Tiên nên đã quyết tâm để tóc cho giống thần tượng. Nữ ca sĩ đã quyết tâm "xén" đi mái tóc dài của mình và selfie một bức mới nhất. Ngay sau khi đăng tải, Diệu Nhi cũng đã nhận được rất nhiều lời khen rằng không hề kém cạnh thần tượng là bao nhiêu.

Và đây là bộ ba chị em "giống nhau như 3 giọt nước" của showbiz Việt Tag: thi công karaoke

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị