Kệ chứa hàng thực phẩm sẽ giúp bạn quản lý việc nhập – xuất – tồn kho, kiểm kê, bảo quản nguyên liệu, thành phẩm an toàn tiết kiệm nhất.
3 loại kệ kho hàng thực phẩm sau đây thường hay dùng nhất tại nhiều doanh nghiệp.
Kệ kho hàng thực phẩm là yếu tố quan trọng quyết định việc quản lý kho đơn giản hay không. Các loại kệ chứa hàng thực phẩm hiện nay đa phần được thiết kế theo yêu cầu và lắp đặt liền dãy nối tiếp với nhau tạo hệ thống giá kệ kho hàng giá kệ lưu trữ liền dãy, với nhiều chức năng chứa hàng tối đa, lưu kho hỗn hợp với mật độ cao.
* Ưu điểm khi sử dụng kệ kho hàng thực phẩm:
+ Tránh thất thoát các loại hàng hóa thành phẩm cho đến nguyên liệu.
+ Tiết kiệm chi phí thuê nâng cấp mặt bằng.
+ Giảm chi phí trong quản kho hàng.
Loại thứ nhất Kệ chứa hàng công nghiệp là dạng kệ chứa pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay, bởi chứa được nhiều loại pallet khác nhau, khả nâng tiếp cận pallet kê hàng một cách nhanh chóng nhất. Nên rất phù hợp với tần suất xuất nhập hàng nhanh chóng. Chiều cao của kệ kho có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 10m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho.
Loại thứ hai: Kệ kho Drive in pallet racking chuyên chứa hàng trong kho lạnh, chứa kiện hàng số lượng nhiều. Dạng kệ kho hàng thực phẩm này có kiểu dáng rất đặc biệt các dãy kệ được lắp liên tục với nhau tạo thành một block kệ chứa được rất nhiều pallet, sẽ tận dụng tối đa không gian kho lạnh, kho mát. Bạn có thể yêu cầu Công ty làm kệ chứa hàng
Loại thứ ba: Kệ trung tải dành cho kho gia vị, kho vừa và nhỏ. Vì dạng kệ này lấy hàng bằng tay, nghĩa là những kho hàng không dùng được xe nâng, khu vực chế biến, khu lưu mẫu, đóng gói,... Được thiết kế theo yêu cầu với nhiều tầng hàng, với khoảng cách mỗi tầng hàng phù hợp với hàng hóa, nguyên liệu của doanh nghiệpVới quá trình hoạt động lâu dài Trung Thành đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm kệ kho chứa hàng cho người sử dụng, với thiết kế linh hoạt, tính bền vững cao, chất lượng và uy tín cao. Trên đây là sâu chuỗi một số sản phẩm kệ kho đa tính năng và được ưu chuộng nhiều nhất trong những năm qua.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com