Hiện nay, việc xây dựng nhà xưởng không dừng lại ở việc đảm bảo công năng hoạt động để phù hợp với ngành nghề. Nó cần phải thỏa mãn về thiết kế và tính thẩm mỹ. Cùng Công ty AVA tham khảo một số mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp khá ấn tượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dưới đây.

Thiết kế nhà xưởng và những yêu cầu bắt buộc phải biết

Hiện tại với yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, nhà xưởng hiện đại không những phải đáp ứng được đúng yêu cầu kỹ thuật mà còn cần hòa hợp với môi trường với thiên nhiên. Ngoài ra, công trình xây dựng còn phải đảm bảo có yếu tố thẩm mỹ cao bởi nhà xưởng là một trong những bộ mặt của công ty.

Khi làm việc với các đối tác việc hợp tác, việc có một nhà xưởng với thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc và mạnh mẽ với đối tác và tạo cơ hội cao hơn giúp doanh nghiệp dễ dàng ký kết hợp đồng.
Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ cao và mắt thẩm mỹ tốt không chỉ thiết kế được nhà xưởng với đầy đủ yêu cầu của khách hàng ngoài ra còn phải lột tả hết những ý tưởng của khách hàng trong mẫu thiết kế.
Các chi tiết từ nhỏ nhất trong việc sắp xếp và bài trí trong phòng làm việc của giám đốc hay những chi tiết lớn tại các nhà xưởng cần bố trí cho hợp lý và khoa học, tất cả đều sẽ được lên kế hoạch cụ thể trong các bản vẽ mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu. Giúp quý khách hoàn thiện nội thất từ A tới Z, thiết kế nhà xưởng nhà kho đẹp từ trong ra ngoài làm hài lòng ban quản trị và bất cứ ai đến thăm nhà xưởng của quý công ty.

Loại nhà xưởng các doanh nghiệp thường xây dựng

1. Mẫu nhà xưởng kết hợp nhà văn phòng phía trước

Đây có thể được xem là mẫu thiết kế khá phổ biến loại hình nhà xưởng. Việc kết hợp khối văn phòng và nhà máy vừa giúp tiết kiệm diện tích, thuận tiện trong việc điều hành các hoạt động của nhà xưởng.
2. Thiết kế mẫu nhà xưởng đẹp liền kề

Thiết kế thi công nhà xưởng liền kề thông thường là để đảm bảo quy trình sản xuất, đặc biệt là tính an toàn và tối ưu hóa mục đích sử dụng nhà xưởng. Nhưng theo yêu cầu nào đi chăng nữa cũng phải làm chính xác theo các yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ.
3. Nhà xưởng kết hợp bãi Container

Với loại hình doanh nghiệp tần suất xuất – nhập hàng hóa lớn và thường xuyên thì việc kết hợp giữa bãi container là lựa chọn khá hợp lý.
4. Nhà xưởng xây dựng theo kiểu nhà nhiều tầng

Loại hình nhà xưởng nhiều tầng hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Ưu thế tối ưu hóa diện tích sử dụng, tiết kiệm diện tích và chi phí phí vận hành. Lưu ý về kiểu nhà này là kiểm soát khắt khe về tính an toàn và điều kiện thuận lợi cho nhân sự làm việc.
5. Kiểu nhà xưởng một tầng thông dụng

Loại hình nhà xưởng khá thông dụng cho các doanh nghiệp hiện nay. Nhằm tạo môi trường làm việc thông thoáng; và đáp ứng các tiêu chí về sản xuất vận hành máy móc. Nhà xưởng một tầng là loại nhà xưởng được đánh giá cao về tính ổn định và và đạt yêu cầu kỹ thuật bởi kết cấu thép không quá phức tạp.
Nếu quý khách hàng và công ty có nhu cầu thiết kế nhà xưởng, nhà kho tiền chế hay các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, kiến trúc đình, chùa,...Vui lòng liên hệ công ty thi công nhà xưởng AVA qua hotline: 0909.111.586 gặp KTS Lê Văn Đạt để được tư vấn và hỗ trợ