Kệ chứa hàng lắp ghép Trung Thành đa năng, đa dạng về tính năng. Được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau
Kệ kho hàng lắp ghép của công ty Trung Thành

Kệ kho hàng lắp ghép Trung Thành phù hợp với hàng hóa tải trọng trung bình, thích hợp với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng về kích thước, hình dạng.
Kệ kho hàng lắp ghép Trung Thành được sử dụng tại công ty Damen Sông Cấm Shipyard, giúp công ty Damen Sông Cấm Shipyard trong việc lưu trữ vật tư đóng tàu, cũng như tận dụng được tối đa không gian lưu trữ trong kho.
Ngoài ra, Trung Thành còn sản xuất các sản phẩm kệ kho hàng với nhiều kích thước khác nhau và được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép chất lượng tốt nhằm tối ưu đảm bảo hiệu suất cao. Trung Thành có thể cung cấp các kệ kho hàng với các thông số kỹ thuật, chi tiết theo yêu cầu từ Quý khách hàng.
Kệ trung tải lắp ghép Trung Thành được sử dụng cho các mục đích sử dụng lưu trữ khác nhau trong các ngành khác nhau, và nhiều hơn nữa...
+ Hệ thống kệ kho hàng phù hợp với việc xếp dỡ hàng hóa bằng tay hoặc dùng xe thang
+ Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ theo yêu cầu sử dụng
+ Mặt tầng giá kệ được lót bắng mâm tole, ván ép, tấm lưới...
+ Toàn bộ chi tiết kệ kho hàng được Trung Thành sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu
+ Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.
Công ty luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 đưa ra giải pháp tiết kiệm diện tích và chi phí cho khách hàng, ngoài ra còn hỗ trợ thiết kế theo mẫu kệ mà khách hàng yêu cầu, lắp đặt kệ cho những đơn hàng lớn và phức tạp.
Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tránh được nhầm lẫn giữa 2 loại kệ để hàng hóa này và Kệ chứa hàng lựa chọn cho mình mẫu kệ hợp lý nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết, giải đáp chị tiết có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây để được miễn phí hỗ trợ nhé.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com