Màn phát "cẩu lương" trá hình này của cặp đôi lập tức nhận về quan tâm lớn.

Gây xôn xao dân mạng hôm nay chính là màn thanh lý đồ hiệu của Ngọc Trinh. Rất nhiều người đã theo dõi màn pass đồ này với mong muốn mua được những món đồ xịn giá rẻ.

Tất nhiên, dù là đồ cũ nhưng vẫn có giá "sương sương" từ chục triệu, trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng. Đặc biệt không chỉ có người bình thường, rất nhiều gương mặt thân quen của giới trẻ Việt cũng vào đây để "góp vui".Tag: thiet ke quan karaoke

Tiêu biểu trong số này phải kể đến Vân Navy. Trên trang cá nhân, cô có chia sẻ liên quan đến bài đăng thanh lý đồ xôn xao của Ngọc Trinh.

Theo đó, người tham gia "chốt đơn" không phải cựu hot girl mà là ông xã Tân Trần. Bà mẹ một con bất ngờ bởi ông xã khuyên đừng mua túi nữa. Anh sẽ mua cho vợ 1 viên kim cương thiên nhiên với định giá gốc 5 tỷ và được pass còn 1 tỷ 990 ngàn.

Chỉ một lời đề nghị chơi chơi vậy thôi cũng có thể thấy độ chịu chi, chiều vợ và giàu có của Tân Trần. Tuy nhiên, thay vì gật đầu, Vân Navy lại từ chối thẳng thừng.

"Em lạy ông xã. Ông xã đòi mua túi vài trăm triệu em còn tiếc tiền không muốn mua. Ông xã nghĩ sao mà định mua viên kim cương hơn 1 tỷ cho em", cô nói.Tag: thiet ke phong karaoke dep

Cô tiếp lời: "Dụ mãi vợ mua cái túi H (Hermes) với Chanel mà vợ còn không chịu, nghĩ sao! Thương lắm, chồng người ta thì bo bo, còn chồng mình cái gì cũng đòi vợ mua, không mua bị chửi riết giờ bất lực rồi".

Màn phát cẩu lương trá hình này lập tức nhận về sự quan tâm lớn của dân mạng. Đa phần bày tỏ ghen tị trước sự chiều vợ của doanh nhân Tân Trần. Ngoài ra, nhiều người cũng vui mừng bởi Vân Navy đã lấy được người chồng tâm lý.Tag: thiet ke phong karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet