Nếu như trước đây việc sử dụng bao cao su thường ngày chỉ là lớp cao su latex đeo vào dương vật khi quan hệ với mục đích tránh thai và ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thì hiện tại việc sử dụng bao cao su còn có nhiều tính năng hơn thế nữa.

Các loại bao thế hệ mới ra đời mới muôn ngàn sự cải tiến đáp ứng được đủ mọi nhu cầu của bạn. Nếu như ngần bạn sẽ tất yếu cả các hãng bao lớn như Durex, Sagami, Jex, Trojan, Okamoto… đều như chạy đua trong việc độ các chức năng mới để đưa vào những chiếc bao của mình như độ mỏng, đường gân, hạt gai nổi, hạt bi, chống xuất tinh sớm, đôn kích thước dương vật to dài hơn… tuốt tuột những loại cải tiến này đều là bao cao su kiểu mới và đều có tác dụng ngừa thai và các bệnh tình dục như thường ngày.
Bao cao su kiểu mới gân, gai, bi, râu
Đây là loại bao cao su mà trên thân hoặc đầu bao được thêm các đường gân, chấm gai nổi hoặc các hạt bi, nhánh râu để tăng sự cọ xát, kích thích hưng phấn hơn cho cả nam và phụ nữ.

Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi cặp đôi mà các hãng đều có các loại gân gai với mật độ hay vị trí khác nhau. Các bạn mới sử dụng có thể dùng loại gai nổi ít, đường gân vừa phải. Khi quen rồi bạn sẽ có thể đổi sang loại bao cao su với gân gai nhiều hơn và nổi lớn hơn.

Với bao cao su bi và bao có râu, bao hình thú, các chi tiết bi và râu được bổ sung ở phần đầu bao sẽ có tác dụng kích thích sâu vào điểm G bên trong cô bé. Như vậy, đối tác nữ sẽ cảm nhận được niềm vui mạnh mẽ hơn nữa.

Lưu ý khi dùng các loại bao gân gai, bao có bi, bao có râu, bạn cần lựa chọn sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh những sự cố trong khi quan hệ. Thêm vào đó, hãy dùng kèm với chất bôi trơn gốc nước để quá trình cọ xát được trơn mượt hơn, không gây đau cho bạn tình.

Bao cao su nữ là một biện pháp tránh thai hiệu quả. mặc dầu bao cao su nữ thường có giá khá cao, khoảng 80 ngàn đồng mỗi bao cao su và chỉ có thể được sử dụng một lần, bạn vẫn nên thực hiện bằng cách dùng bao cao su nữ của riêng mình thay vì dùng nó lần đầu tiên ngay trước khi quan hệ tình dục.

Xem thêm : Bao cao su dành cho nam hay nữ : https://www.shopdochoi.net/bao-cao-su-nu