Đặc biệt, hành động tạo dáng tay hình trái tim trước bụng vợ của kiến trúc sư Tiến Dũng càng làm nghi vấn thêm chắc chắn.

Hằng "Túi" tên thật Nguyễn Bích Hằng. Cô là một trong những hot mom kinh doanh giỏi, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Ở tuổi 34, bên cạnh khối tài sản kếch xù cùng cuộc sống hôn nhân lần hai viên mãn, Hằng "Túi" còn nổi tiếng đông con.

Chính 8X cũng từng thừa nhận bản thân "dành cả thanh xuân chỉ ăn với đẻ".

Trước khi đến với người chồng thứ 2 là kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng, Hằng "Túi" từng trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi). Họ ly hôn sau khi có chung với nhau 2 con. Tái hôn được 4 năm, cô liên tục sinh cho chồng sau 3 con đủ nếp, đủ tẻ.Tag: mẫu phòng bar

Ngoài ra, cô còn nhận nuôi thêm một bé trai, đặt tên ở nhà là Súp. Do các thành viên trong gia đình tăng chóng mặt nên mẹ 6S (số lượng con của Bích Hằng) đã tậu thêm một căn building giữa Thủ đô để thuận tiện cho việc kinh doanh và ăn ở.

Mới đây, Hằng "Túi" tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi lộ ảnh bụng to lùm lùm trong chuyến du lịch cùng ông xã và các con tại Sapa. Theo đó, trên trang cá nhân, kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng đã khoe ảnh tình tứ bên vợ kèm lời trách yêu: "Anh vẫn tin vào cái gọi là duyên phận à? Ngay cả việc anh nhìn thấy em cũng là do em cố tình sắp xếp đấy".

Hành động tình tứ của cặp vợ chồng trẻ lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài bày tỏ ngưỡng mộ, một số dân mạng còn để ý đến bàn tay tạo hình trái tim của Tiến Dũng khi để trước bụng vợ.

Đến đây, nhiều người giật mình chất vấn bà mẹ 6 con: "Đừng nói với em là đang bầu đứa nữa nhé" hay "Nhìn cái tay anh Dũng là em nghi lắm".Tag: thiet ke karaoke

Tuy nhiên, Hằng "Túi" đã khẳng định không có chuyện sinh thêm con và trêu "ông Dũng đang bị điên đấy".

Trước đó, khi chuẩn bị sinh nhóc tì thứ 5 tên Nguyễn Ngọc Tuệ San, hot mom họ Nguyễn từng tuyên bố sẽ đi triệt sản.

Cô nói: "Tính mổ bạn San xong sẽ 'thắt nơ' luôn. Các mẹ có kinh nghiệm thì chia sẻ cho Hằng với, chứ tình hình các cách tránh thai mẹ cháu cũng làm hết rồi mà vẫn cứ sòn sòn, bác sĩ cũng bảo đẻ 5 lần, mổ 2 lần là hết hạn mức rồi!".

Theo như người trong cuộc tiết lộ, cô đã suy nghĩ rất lâu cộng thêm lời khuyên của bác sĩ nữa nên mới quyết định làm vậy để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Trước đó, sau khi sinh xong bé thứ 3 tên Sữa, hot mom đã áp dụng mọi biện pháp nhưng cuối cùng vẫn có thêm 2 bé khác là Sam và San.Tag: thi công karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet