Các không gian mở và trong suốt đã tạo nên Nhà Casa RC, một thiết kế của PKB Arquitetura hợp tác với Salt Arquitetura. Nằm ở Barra da Tijuca, ở thành phố Rio de Janeiro. Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế dựa trên mong muốn của chủ nhà vì họ muốn có cảm giác sống trong một khu rừng.

Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại thu hút ánh sáng tự nhiên và mở ra không gian xanh
Barra da Tijuca thuộc vùng khí hậu xavan nhiệt đới, rất gần ranh giới khí hậu nhiệt đới gió mùa. Và với mong muốn của chủ nhà về một không gian sống tự nhiên, nên tầng trệt của biệt thự 2 tầng được thiết kế hoạt động như một ban công lớn hướng ra phía bên ngoài. Mục tiêu thiết kế biệt thự 2 tầng là tầng trên làm không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên, tầng trệt là khu vực sinh hoạt gia đình tuyệt vời.
Cấu trúc tích hợp là đặc điểm chính của tầng trệt mẫu biệt thự 2 tầng đẹp. Các tấm nền vừa là giải pháp chống thấm vừa có tác dụng kết nối các không gian trong và ngoài ngôi nhà. Các bức tường và tấm gỗ giữa nhà bếp và phòng ăn có thể biến không gian trở nên rộng hơn hoặc riêng tư hơn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Các tấm kính lớn cho phép các thành viên trong nhà có thể nhìn toàn cảnh khu vườn xung quanh. Vì vậy, thiết kế cảnh quan khu vườn trở nên quan trọng không kém gì so với thiết kế nội thất.

Gia đình gia chủ bao gồm một cặp vợ chồng với ba cô con gái, có một yêu cầu nữa về việc trang trí trong nhà, đó là phải hiện đại và thiết thực. Việc lựa chọn vật liệu dễ bảo quản, chẳng hạn như đá cẩm thạch travertine, là rất cần thiết để tránh các vấn đề như ẩm ướt phần sàn tầng trệt.

Ngoài ra, ở bể bơi còn có 2 loại đá khác nhau là đá Hijau và đá hitam (đặt ở hai mặt bên) giúp nhấn mạnh hơn sắc xanh của môi trường xung quanh. Bể bơi ngoài trời có chiều dài lên tới 16m.

Cạnh bể bơi, đặt trong không gian của các tấm gỗ có một bể sục Jacuzzi bằng đá hitam. Cạnh đó còn có cầu thang dẫn đến phòng tắm hơi ngầm, nơi có thể nhìn được một phần bể bơi thông qua lớp kính trong suốt . Tầng trên có ba dãy phòng cho các con và một phòng ngủ master cho bố mẹ có diện tích 130m2, bao gồm văn phòng tại gia, phòng TV và phòng Spa.
Xem thêm thêm hình ảnh ngôi biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại
Công ty thiết kế biệt thự AVA luôn nỗ lực mang lại công trình độc đáo, sáng tạo, đậm nét cá tính riêng gia chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0938.083.586 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Nguồn: PKB Arquitetura, Salt Arquitetura

View more random threads: