Đại diện Việt Nam - Ngọc Thảo nhận được tấm phiếu bình chọn Quốc phục đẹp nhất từ ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.

Mới đây, trên fanpage chính thức Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đã công bố Top 10 Quốc phục đẹp nhất.

Trong đó, đại diện Việt Nam - Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã xuất sắc ghi tên vào danh sách. Đặc biệt, cô ghi điểm và giành phiếu bầu của toàn bộ ban giám khảo.Tag: mẫu phòng bar

Trong đêm thi, Ngọc Thảo mang đến phần trình diễn với trang phục dân tộc "Lá ngọc cành vàng" nặng gần 30 kg gồm mấn, boots, body suit và phần cánh.

Chiếc mấn được cách điệu từ hình tượng nhành cây và rừng hoa mang ý nghĩa khởi sắc và lan tỏa. Phần boots được đính hàng ngàn chiếc lá óng ánh.

Trên thân áo body suit, nhà thiết kế Tín Thái đính kết hơn hàng trăm mảnh gương vàng, hàng ngàn mảnh kim sa và pha lê, góp phần tăng hiệu ứng thị giác cho người xem.Tag: thiet ke karaoke

Điểm độc đáo của bộ trang phục nằm ở cây bonsai được cách điệu từ phần cánh, lấy ý tưởng từ nghệ thuật cây kiểng kết hợp nghệ thuật kim hoàn. Loài cây quý này còn được trưng bày trong chốn cung đình thời xưa, là biểu tượng của cuộc sống vương giả.

Mang bộ đồ khủng nhưng chân dài vẫn thể hiện được những kỹ năng catwalk chuyên nghiệp.

Bộ trang phục được người đẹp công khai trước đó, nặng gần 30kg.Tag: thi công karaoke

LIM
Theo Vietnamnet