Thạch anh tóc được nhiều người đánh giá cao bởi vẻ đẹp động lạ, có những tinh thể như sợi tóc bên trong. Bạn muốn có thêm thông tin về đá thạch anh tóc nhưng chưa có nhiều bài tổng hợp về chúng? Vậy cụ thể tác dụng phong thủy của thạch anh tóc được thể hiện như thế nào, hãy đọc bài viết này để biết nhé.

Thạch anh tóc rêu được nhiều người gọi thông qua cái tên Green Rutilated Quartz. Người ta có thể dễ dàng nhận biết dòng đá thạch anh tóc này thông qua màu sắc bên ngoài của chúng. Bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận thấy màu những sợi tóc bên trong có màu xanh rêu khá đặc trưng. Có được điều này đó là nhờ các bao thể dạng que (Đặc trưng của đá thạch anh tóc) được cấu tạo từ tinh thể clorit và actionlist. Chúng mang hướng xanh rêu của tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi với những người dùng chúng.

>>> Xem thêm : vòng tay thạch anh tóc xanh - bạn lo ngại điều gì khi sử dụng Thạch Anh tóc?

Những người làm ăn, thương nhân hay ngay cả làm việc bình thường cũng đều có thể mang theo đá thạch anh tóc rêu. Bởi chúng có thể giúp bạn nhận được nhiều may mắn hơn. Đây sẽ là một yếu tố không thể thiếu trong công việc, bạn làm việc tốt, giỏi giang nhưng thiếu đi chút may mắn thì việc lên cao cũng không hề dễ. Vậy nên đây sẽ là một tác dụng hỗ trợ tuyệt vời đấy. Trong chuyến công tác hay thương thảo, ký hợp đồng tới hãy mang theo vòng đá thạch anh tóc rêu để thêm phần đảm bảo nhé.

Để đá thạch anh tóc rêu có thể phát huy được công dụng của mình, việc sử dụng đúng cách là điều không thể bỏ qua. Theo các chuyên gia thì bạn enne đặt chúng ở vị trí gần tim nhất. Sau đó hít sâu 3-5 nhịp mỗi lần. Làm như vậy sẽ giúp bạn nhận được những năng lượng mà viên đá tỏa ra. Hẳn nhiều người đã biết đá thạch anh tóc có thể mang tới cảm giác thoải mái cho người mang. Trong đó, đá thạch anh tóc rêu mang hơi thở của thiên nhiên, là cảm giác cho người ta lạc vào một không gian rộng lớn, tự do và có thể phát huy hết năng lực, bản lĩnh của mình.
Màu nâu không hẳn là sắc tố nổi bật như nhiều loại như đỏ hay xanh, tuy nhiên bên trong nó lại có một vẻ đẹp khó có thể diễn tả bằng lời. Một trong những cảm giác đầu tiên bạn có thể cảm nhận được khi nhìn vào một viên thạch anh tóc nâu đó chính là sự sang trọng, huyền bí. Người ta cứ thế mà bị hấp dẫn bởi những viên đá này, chìm trong một cảm giác bí ẩn, đầy cám dỗ. Chính những người sử dụng cũng được tô điểm thêm, trở thành một người thu hút trong mắt mọi người xung quanh.

Hiện nay nhiều người sử dụng thạch anh tóc nâu như một cách chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả, đặc biệt là với sức khỏe. Rất nhiều người có lẽ biết rằng hiện nay chất lượng giấc ngủ của con người không đạt tiêu chuẩn. Có không ít công việc yêu cần bạn phải thức khuya, dậy sớm. Và việc ngủ không đủ hay không sâu giấc sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt với cơ thể cũng như tinh thần của bạn. Để cải thiện giấc ngủ tốt hơn, chúng ta có thể dùng tới những viên thạch anh tóc nâu. Hãy để chúng trong phòng ngủ hay ngay cạnh giường của mình. Năng lượng từ thạch anh tóc nâu phát ra có thể khiến cho bạn ngủ sâu hơn, không bị mộng mị hay tỉnh giấc giữa chừng.

Minh mẫn và tỉnh táo là điều cần thiết với tất cả mọi người, bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì. Chẳng hạn như nếu bạn học tập, là sĩ tử đang trong kỳ thi thì minh mẫn giúp giải đề, hiểu được những vấn đề đang gặp phải, đưa ra chiến lượng ôn tập hiệu quả. Nếu như bạn là người làm ăn, sự minh mẫn và tỉnh táo có thể để bạn đưa ra phán đoán tốt nhất về vấn đề, thông qua đó có quyết định tốt nhất, giải quyết các khó khăn mau lẹ. Và để có được điều này, hãy mang theo bên mình hay đặt đá thạch anh tóc trong phòng ngủ, nơi làm việc, học tập.

Những viên thạch anh tóc trắng tạo cho người ta một cảm giác vô cùng tinh khiết, thanh sạch. Nằm trong lớp đất đá qua hàng chục triệu năm, thạch anh tóc trắng tích tụ nguồn năng lượng âm tinh khiết của trời đấy. Qua đó mang tới hiệu quả với hoạt động của nơ ron thần kinh não. Những người có vấn đề về tâm lý như stress, trầm cảm, thường xuyên lo âu hay trong trạng thái căng thẳng khi dùng chúng sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Thông qua tác động về tâm lý, chúng khiến bạn thả lỏng về tư tưởng, tiếp nhận hiện thực, học tập và làm việc có hiệu quả hơn.

Những người ngồi thiền, phải mở luân xa cũng có thể sử dụng sản phẩm từ thạch anh tóc trắng. Chúng giúp quá trình khai mở trở nên đơn giản hơn, suôn sẻ hơn, hạn chế những sai sót hay yếu tố ảnh hưởng tới điều này. Bên cạnh đó cũng tăng sức tập trung, thư giãn cho những người cần thiền, yên tĩnh.

>>> Xem thêm : cửa hàng trang sức phong thuỷ - kiểm tra cách sử dụng Thạch Anh tóc của bạn