Xe nâng sau một thời gian dài dùng rất dễ xảy ra ra tình trạng không đề được làm cho khả năng khởi động và vận hành của xe trở nên khó khăn. Dưới đây là những thông tin cần biết về nguyên nhân cũng như cách khắc phục để các bạn tham khảo nhằm giúp chiếc xe trở về trạng thái ban đầu.

Xem >>> Phụ tùng xe nâng container

Xe nâng dùng thời kì dài sẽ gặp hiện tượng không đề nổ được động cơ

căn nguyên khiến xe nâng không hoạt động

Cách sửa xe nâng không hoạt động được (không thể đề nổ)

Cách sửa xe nâng đề được nhưng động cơ không nổ máy

Kết luận

nguyên do khiến xe nâng không hoạt động

Xe nâng có rất nhiều dòng xe khác nhau trong đó phổ quát nhất là loại có động cơ dầu Diesel bởi ưu điểm về giá thành cũng như phí tổn tối ưu. Tuy nhiên cũng giống như rất nhiều loại máy móc khác thì xe nâng sau khi trải qua một quá trình dài dùng thì bắt đầu trở nên xuống cấp trong đó có tình trạng không khởi động được máy.

Hiện tượng dễ dàng nhận thấy khi bạn đề máy động cơ vẫn im lìm và máy không hoạt động. thường nhật nguyên cốt tử là do hệ thống điện của xe với các lý do như:

Bình ắc quy bị hỏng hoặc yếu. Củ đề bị hỏng hoặc căn nguyên là do chổi than bị mòn.

Hệ thống điện của xe bị hở hoặc cháy, chập cầu chì.

Ổ khóa động cơ hỏng.

Số N bị lỗi.

nguyên nhân cốt tử dẫn đến việc xe nâng không phát động được là do hệ thống điện

Xe nâng không khởi động được máy là một trong những lỗi phổ biến nhất khi vận hành xe nâng.Xem >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/

Cách sửa xe nâng không hoạt động được (không thể đề nổ)

Trong quá trình vận hành nếu thấy xe nâng chẳng thể đề nổ được đừng luống cuống và hãy xuống xe thẩm tra xem máy móc đang gặp phải lỗi nào. Sau khi đoán biết được căn nguyên dẫn đến tình trạng xe nâng không khởi động được máy hãy chóng vánh khắc phục duyệt y các cách dưới đây:

dùng bình ắc quy đã nạp đầy điện để thay thế cho bình cũ và sau đó đề thử.

thẩm tra xem dây đồng màu đỏ có nóng lên hay không, nếu quá nóng cũng có thể gây nên hiện tượng này.

Lấy một nắp xăng đổ vào họng cổ pô hút gió. Đây là cách dẫn mồi nhiên liệu để dễ cháy vào trong buồng đốt giúp phát động xe dễ dàng hơn.

Khắc phục lỗi khởi động xe nâng

Cách sửa xe nâng đề được nhưng động cơ không nổ máy

Nếu trong quá trình khởi động xe nâng thấy tình trạng đề được nhưng không thấy nổ máy. Thường thì nguyên nhân nảy từ lỗi kỹ thuật của xe. Hãy học cách khắc phục bằng những phương pháp sau:

soát thùng nhiên liệu xem có còn dầu hay đã hết.

Xe để ngoài qua đêm hoặc lâu ngày không sử dụng dẫn tới tình trạng bị tụt dầu. Bơm tay để kích thích động cơ là phương pháp hữu hiệu cho trường hợp này.

Vệ sinh bộ phận lọc dầu do các cặn bẩn trong nhiên liệu tích tự lại dẫn đến tình trạng nghẹt khiến cho lượng dầu đi vào động cơ bị giảm và không đủ cung cấp để hoạt động.

SAMCO VINA hứa sẽ là đơn vị bảo dưỡng sửa sang uy tín nhất hiện thời

Kết luận

Trong quá trình vận hành không tránh khỏi tình huống xe nâng không khởi động được máy bởi rất nhiều căn nguyên khác nhau. Nếu chẳng thể tự mình khắc phục được hãy đến với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng SAMCO VINA để được tư vấn và sang sửa lỗi này một cách mau chóng hiệu quả

Xem thêm >>> Container flooring Plywood

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899