Xe nâng là một sản phẩm cực thông dụng với các doanh nghiệp hiện nay. Do đó việc sử dụng xe nâng điện chi tiết như thế nào và vận hành nó như thế nào. Chúng tôi cung cấp đến cho bạn các điều cơ bản nhất để sử dụng xe nâng điện an toàn nhất.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng điện - Giúp bạn có cách an toàn khi dùng ắc quy xe nâng điện siêu chuẩn

Ắc quy khi sử dụng trực tiếp cần được bảo hộ với các vật dụng như kính an toàn và găng tay cao su hay các đồ dùng bảo vệ khác đi kèm.
Quá trình nạp điện hoặc phóng điện của ắc quy sẽ thải ra những khí khá là dễ bắt lửa nên khu vực ắc quy cấm tuyệt đối không sử dụng vật nguy hiểm gây cháy nổ như bật lửa hay diêm hay hút thuốc…

Acid sulfuric là hóa chất có tính ăn mòn cao điện phân trong ắc quy chính vì vậy việc đổ nước cất vào bình ắc quy phải hết sức chú ý tránh đổ ra ngoài sẽ gây ra ăn mòn vỏ bình hay các chi tiết khác, bên cạnh đó cần hết sức chú ý không được để acid bắn vào mắt hoặc cơ thể.

Với những ắc quy hỏng bạn nên xem xét và báo với các cơ quan hay tổ chức chuyên xử lý vật liệu tái chế không nên tùy tiện vứt rác. Xe nâng là một sản phẩm cực thông dụng với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy sử dụng an toàn xe nâng điện thế nào và vận hành chi tiết ra sao.

>>> Xem thêm : Cách lựa chọn mua xe nâng - Xe nâng và những tiện ích cho công việc năm 2021