Với kích thước đa dạng, tính năng ưu việt Kệ chứa hàng Trung Thành chứa được tối đa hàng nguyên phụ liệu gia vị trong ngành sản xuất snack oishi một cách hiệu quả.
Đặc điểm nổi bật của kệ kho gia vị HOT năm nay
Bảo quản hàng hóa, dễ dàng sắp xếp kiểm đếm là một trong những yếu tố quan trọng trong các nhà kho chế biến và sản xuất thực phẩm. Như vậy, việc trang bị các trang thiết bị chuyên về quản lý kho thực phẩm vô cùng quan trọng.
* So sánh kệ gia vị với kệ kho gia vị
► Giống nhau là tất cả giá kệ đều có chung công dụng đó chính là để hàng hóa, cất giữ hay lưu trữ hàng hóa một cách ngăn nắp, nhiều nhất có thể,... vừa bảo quản tốt hàng hóa, nguyên liệu, vừa giúp bạn tiết kiệm không gian, diện tích kho,...
► Khác nhau vì tên gọi và đặc tính nên dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cần lưu ý khi hỏi giá nhé!
+ Kệ gia vị: có kích thước nhỏ, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như nhựa, gỗ, inox,.... thường hay được bán rộng rãi trên cách kênh mua sắm: tiki, lazada, sendo, amazon,... hoặc tại coopmart, Big C,... Đặc điểm kệ là chứa các hủ gia vị một cách khoa học và đẹp mắt.
- Kệ chứa hàng này còn có tên gọi khác là kệ pallet hoặc là kệ selective, vì chúng được thiết kế để hàng trực tiếp lên bề mặt hoặc hàng hóa được đặt lên pallet và được xe nâng đưa lên kệ.
- Dạng kệ kho này được sử dụng tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, nguyên phụ liệu công nghiệp.
- Được sản xuất và lắp ráp thành nhiều khoang kệ, với nhiều tầng chứa hàng khác nhau.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lắp đặt hệ thống Kệ chứa hàng tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm trên toàn quốc, là một trong những nhà cung cấp uy tín trong việc khảo sát, tư vấn thiết kế cho các kho hàng đặc thù, đảm bảo các sản phẩm kệ selective, kệ drive in, kệ double deep, pallet, ... và nhiều lựa chọn khác giúp doanh nghiệp bạn yên tâm sản xuất và bán hàng.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :