Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xuất hiện với 3 con trai. Nhìn ảnh ai cũng xuýt xoa bởi mỗi người có một thần thái riêng.

Nếu nói đến một trong nhưng gia đình nổi danh giàu có tại Việt Nam sẽ không thể bỏ qua nhà "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn. Tên tuổi của các thành viên được chú ý nhiều hơn khi có cô con dâu Tăng Thanh Hà.

Dù hết mực yêu chiều, quan tâm các con nhưng hiếm khi thấy vị tỷ phú 70 tuổi xuất hiện trên mạng xã hội. Bởi vậy mới đây khoảnh khắc bố chồng Hà Tăng chụp ảnh cùng 3 cậu con trai Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn khiến dân tình vô cùng thích thú.

Bức ảnh lập tức nhận về "bão like" bởi các nhân vật trong ảnh ai nấy đều có thần thái riêng. Đặc biệt là ông Johnathan Hạnh Nguyễn.
Tag: mẫu phòng bar

Vị tỷ phú bên người vợ hiện tại - cựu diễn viên Thủy Tiên.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn (SN 1951, tại Nha Trang, Khánh Hòa). Năm 23 tuổi, vị tỷ phú này sang định cư tại Philippines rồi đi du học Mỹ, sau đó công tác trong lĩnh vực hàng không.

1980, sau khi làm việc cho hãng hàng không Philippines Airlines, ông nỗ lực trong việc đàm phán để mở tuyến bay chính thức giữa Việt Nam với Philippines vào năm 1985.

Một số bức ảnh hiếm của vị tỷ phú bên các con được chia sẻ trên mạng xã hội.Tag: thiet ke karaoke


Hiện ông đang là chủ tịch một tập đoàn chuyên về kinh doanh hàng hiệu, ẩm thực và rất nhiều dịch vụ khác.

Được biết, tỷ phú hàng hiệu có 2 vợ, 8 con. Người vợ đầu của ông tên Cristina Serrano. Sau nhiều năm chung sống, họ có 6 người con lần lượt là Henry Nguyễn, Louis Nguyễn - chồng Hà Tăng, Phillip Nguyễn, ba cô con gái là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Các con của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đều giữ vị trí chủ chốt trong hệ thống kinh doanh của gia đình.

Vợ hai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là cựu diễn viên Thủy Tiên. Họ có với nhau 2 người con là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn. Dù rất ít khi gặp nhau nhưng mối quan hệ giữa 8 người con luôn rất tốt đẹp.Tag: thi công karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet