Trong trường hợp bạn có thể tiến hành niềng răng khi đã trồng răng sứ thì bác sĩ sẽ phải kiểm tra tình trạng răng miệng, đưa ra phác đồ điều trì và sử dụng lực kéo phù hợp để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm gãy răng sứ. Muốn niềng răng an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết có nên đi niềng răng không hiện nay?

Trồng răng có niềng được không?

Trồng răng là phương pháp phục hình răng đã mất an toàn và hiệu quả được áp dụng hiện nay. Sau khi trồng răng giả, khách hàng lại có nhu cầu niềng răng và thắc mắc trồng răng có niềng được không. Tùy vào trường hợp của từng người, số lượng răng giả bao nhiêu thì bác sĩ mới đưa ra giải pháp cụ thể.

Nếu số lượng răng giả đơn lẻ thì có thể niềng bằng cách dịch chuyển răng sứ, nhưng đòi hỏi sử dụng phương pháp nha khoa hiện đại và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao. Còn nếu trường hợp khách hàng đã trồng răng giả nguyên hàm thì việc niềng răng cần phải cân nhắc, vì trước đó, bác sĩ đã phải sắp xếp các răng thẳng hàng.
cacloainiengrang.jpg
Với phương pháp cầu răng sứ và cấy ghép implant, răng lúc này đã được cố định chắc chắn vào trong xương hàm nên không thể tháo rời hay dịch chuyển đi. Để biết trường hợp của bạn có niềng răng được không khi trồng răng giả thì bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, đưa ra phương án thích hợp nhất cho bạn.

Niềng răng có làm gãy răng sứ không?

Niềng răng có làm gãy răng sứ không phụ thuộc và tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ niengrangmatluoi.net cần có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao. Nếu sử dụng lực kéo quá mạnh hoặc niềng răng khi tình trạng răng miệng không phù hợp thì răng sứ có thể sẽ bị gãy.

Ngoài ra, việc sử dụng khí cụ niềng răng đảm bảo chất lượng cũng là yếu tố quan trọng giúp quá trình niềng răng diễn ra an toàn. Bạn nên lựa chọn nha khoa vó thiết bị nha khoa hiện đại, khí cụ niềng răng được nhập khẩu chất lượng.

Trên đây là những thông tin nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc trồng răng có niềng được không, tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn.