Tẩy uế chính là phương pháp hiệu quả nhất để tận dụng tối đa công dụng của thạch anh tóc. Vậy mục đích của việc tẩy uế thạch anh tóc là gì? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn để tẩy uế thạch anh tóc.

Qua quá trình tác động của vỏ trái đất nhiều năm liền, thạch anh tóc đã được xuất hiện. Thạch anh tóc nổi bật với nhiều khoáng vật hình que hoặc hình kim bên trong trông khá giống sợi tóc. Chúng lấp lánh nhiều màu sắc khác nhau và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tên gọi của nó.

Bạn có thể tùy thích lựa chọn một trong số loại thạch anh tóc như thạch anh tóc đe, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh. Mỗi một loại thạch anh tóc sẽ có một công dụng và chức năng riêng. Vì vậy, bạn hãy dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn nhé.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc đen dày - Những kiến thức quan trọng bạn cần biết để tẩy uế đá thạch anh tóc hiệu quả

Loại đá thạch anh tóc quý hiếm và nhiều người ưa chuộng nhất chính là thạch anh tóc vàng. Loại thạch anh tóc này có rất nhiều công dụng hữu hiệu và nổi bật.Thạch anh tóc vàng được xem là đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn có một công dụng khác nữa chính là cải thiện trí nhớ, kích thích tư duy.

Thạch anh tóc xanh chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai làm nghề kinh doanh, buôn bán. Công dụng chính là loại thạch anh tóc này chính là thu hút nhân tài, kéo tài lộc, giúp mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ theo ý muốn. Ngoài ra, thạch anh tóc xanh còn giúp người chủ có một tâm hồn thoải mái, an nhiên, luôn bình tĩnh giải quyết trong mọi công việc.
Bạn hoàn toàn có thể tẩy uế đá thạch anh tóc bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà. Trong đó, bạn có thể sử dụng muối làm nguyên liệu. Thông thường, người ta sẽ bỏ thạch anh tóc vào hũ muối rồi đem phơi trong vòng một ngày. Hoặc cách khác đó chính là đem ngâm thạch anh tóc trong thau nước muối khoảng 3-4 tiếng. Sau đó rửa sạch là công việc đã hoàn thành rồi.

Rượu trắng cũng là một nguyên liệu mà có thể tẩy uế thạch anh tóc. Công việc tẩy uế với phương pháp này cũng rất đơn giản và hiệu quả.Bạn cần chuẩn bị một chút rượu trắng và cho thạch anh tóc ngâm trong rượu trắng khoảng 3-5 tiếng. Sau đó, bạn nên rửa sạch lại thạch anh tóc và để khô.Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là cách này không thể áp dụng với thạch anh bọc bọc và bọc bạc.

Một cách khác cũng có thể tẩy uế thạch anh tóc như sau. Cách này cũng rất đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau đây. Đầu tiên, bạn cần mang đá thạch anh tóc hơ qua với lửa. Bởi lẽ người ta cho rằng, lửa chính là biểu trưng cho sức mạnh và may mắn. Sau khi hơ xong,bạn chỉ cần đeo viên đá vào người. Bạn nên thường xuyên đeo thạch anh tóc để viên đá phát huy mọi công dụng của mình. Nó sẽ luôn bên cạnh bạn và mang đến cho bạn nhiều niềm may mắn.Quả là công việc tẩy uế cũng rất đơn giản phải không nào? Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã biết cách tẩy uế thạch anh tóc thành công.

>>> Xem thêm : trang sức phong thuỷ - Chuốc họa vào thân vì mua vòng tay đá phong thuỷ không chú ý điều này