hiện việc lắp đặt các máy lạnh lớn cho công trình xây dựng như trọng tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, trọng tâm ngoại ngữ, căn hộ trung cư… trở thành rất phổ quát. Một trong những thương hiệu máy lạnh nổi danh phải kể đến LG, nhưng vẫn có nhiều thắc mắc và lần chần về sản phẩm này. Bài viết hôm nay, Máy giá lạnh Sỉ sẽ mách bạn những lý do nên chọn máy lạnh LG cho công trình, mời bạn cùng theo dõi.

Xem >>> máy lạnh công trình

Một số lý do nên chọn máy lạnh LG cho công trình

Mặc dù giờ trên thị trường có rất nhiều dòng máy mang thương hiệu khác nhau nhưng điều hòa – máy lạnh LG vẫn luôn được rất nhiều người lựa chọn cũng như được các công trình lắp đặt. Dưới đây là những lý do giúp bạn có thể hiểu rõ hơn:

Điều hòa LG là sản phẩm phổ biến tại các công trình

Công suất làm lạnh của điều hòa LG rất đa dạng

Có mức công suất thiết kế từ 9000BTU (1Hp) đến 100000BTU (10Hp), quờ các sản phẩm máy lạnh của LG đều có công suất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu dùng khác nhau và hạp với từng diện tích căn phòng. Từ đó giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn, đáp ứng đầy đủ đề nghị của mỗi điều kiện thực tiễn.

Sở hữu nhiều tính năng trội

phần nhiều những sản phẩm máy lạnh LG đều có tính năng, trổi có thể kể đến như: Cảm biến thông mình giúp kiểm soát hoạt động của con người để điều khiển hứng gió và công suất máy, kết nối wifi giúp kiểm soát và điều khiển máy lạnh tại bất cứ vị trí địa lý nào, tự khởi động lại khi có điện (khi mất điện đột ngột), tự động báo lỗi khi máy có sự cố hỏng. trổi hơn nữa đó là công nghệ Inverter giúp tiện tặn điện năng khi tiêu thụ rất tốt. Bên cạnh đó điều hòa – máy lạnh LG còn được trang bị công nghệ lọc không khí hiệu quả cao. Không chỉ có vậy, các dòng máy lạnh của LG còn có thêm chế độ hẹn giờ tắt/ bật rất thuận tiện.Xem >>> https://maylanhgiasi.com/gioi-thieu/


Sở hữu rất nhiều ưu điểm nên may lanh inverter LG luôn là chọn lựa cho công trình

Chế độ thổi gió linh hoạt và đa dạng

phần nhiều các dòng máy lạnh của LG đều có chế độ gió rất đa dạng như thổi gió lên xuống, trái phải giúp khí lạnh có thể phân bố đồng đều khắp phòng. Bên cạnh đó, máy lạnh LG còn có các chế độ khác nổi trội như: chế độ gió tự động, đảo gió 4 hướng, thổi gió xa và làm lạnh nhanh….

Giá thành nhiều phân khúc dễ chọn mua

Với các công suất và tính năng khác nhau, các dòng máy lạnh của LG cũng sẽ có những mức giá theo từng phân khúc ăn nhập với túi tiền tài người mua. Với mức giá đa dạng bạn có thể chọn lọc sản phẩm phù hợp đúng với yêu cầu mà khả năng tài chính của mình.

Điều hòa – máy lạnh LG được xếp vào nhóm có giá ở phân khúc hạng trung, nhưng về mẫu mã mẫu mã, chất lượng sản phẩm không thua kém nhiều so với các thương hiệu ở phân khúc cao cấp.

Lời kết

Với các công trình dù lớn hay nhỏ thì việc sử dụng máy lạnh LG vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng. Hy vọng qua những lý do mà chúng tôi vừa san sớt trên bạn sẽ biết tại sao máy lạnh của LG luôn có mặt tại các công trình. Nếu bạn cũng có nhu cầu muốn lắp đặt sản phẩm máy lạnh hãy can dự với Máy Lạnh Giá Sỉ theo thông tin sau để được tham vấn và hỗ trợ nhanh chóng:

Tại maylanhgiasi chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy lạnh của hãng LG cùng nhiều thương hiệu khác với giá sỉ, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có thể đáp ứng cho các công trình.

Xem >>> Máy lạnh LG

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối – P.4 – Q.3 – TPHCM

Điện thoại: 093.327.4040 – 0901.044.044 – 02838.327.327/ 38.328.328