VC House là một ngôi biệt thự mini ở bờ biển Trung Bắc của Chile, khu vực khô cằn, có đặc trưng là đón những cơn gió nhẹ thổi từ bờ biển vào trong. Cùng công ty AVA khám phá ngôi biệt thự đẹp này nhé!

Ngôi biệt thự mini 160m2 ôm lấy biển Thái Bình Dương tại Chile
Ngôi nhà biệt thự mini tọa lạc tại vùng ven biển Chile, có khí hậu ôn đới quanh năm và nằm trên một khu đất rộng 5.000 m2, trên độ dốc nhẹ từ 3% đến 5% hướng về phía Tây, với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển Thái Bình Dương. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí cao nhất của lô đất, có lối vào chính từ phía Đông giúp chiêm ngưỡng những đợt thủy triều hay những con sóng xô bờ trắng xóa.
Tất cả khu vực bên trong và bên ngoài mẫu biệt thự được phân định trong một chu vi bằng móng bê tông mộc mạc. Phần trên của công trình có các bức tường bằng gỗ và kính được dựng lên, giúp tạo ra lớp bảo vệ nhiệt tốt hơn.
Mối quan hệ chặt chẽ giữa kết cấu bên trong và bên ngoài như một không gian ba chiều. Thiết kế biệt thự VC House theo ba khu: phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ ở một phía của ngôi nhà; khu vực công cộng kết nối với sân trong; một khu vực phòng ngủ độc lập hơn ở phía bên kia của ngôi nhà. Sân trong dành cho các hoạt động công cộng được che chắn khỏi thời tiết bên ngoài, cụ thể là gió, mang lại sự riêng tư cho chủ nhân của nó. Ở phía Tây, một sân hiên lớn có bóng râm với đồ nội thất lắp sẵn hướng ra phía biển

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://avaco.com.vn/ngoi-biet-thu-m...ile-n1055.html

Đây là ngôi biệt thự đẹp thô mộc, hy vọng sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty thiết kế xây dựng biệt thự AVA qua hotline: 0909.111.586 gặp KTS Lê Văn Đạt để được tư vấn nhé!
Nguồn: Dumay Arquitectos