Mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp luôn được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu nó, bởi hình khối cân xứng cùng hệ thống cột và các phao chỉ chi tiết. Và bây giờ Công ty AVA xin chia sẽ đến quý vị và các bạn một số ý kiến khi thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp với những mẫu biệt thự được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Những mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp đẹp sang trọng nhất và lưu ý bạn nên biết

Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp theo chuẩn phong cách kiến trúc của Pháp, luôn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đẳng cấp, địa vị của gia chủ. Để sở hữu được một ngôi biệt thự cổ điển kiểu Pháp thì gia chủ cũng phải có quyền lực trong nền kinh tế cùng với kiến thức thẩm mỹ. Mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp cổ điển thường được thiết kế theo kiểu mái dốc, hình chữ L hoặc mái thái,..
Biệt thự cổ điển kiểu Pháp cổ bề thế
Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp đẹp sang trọng nhất

Khi kiến trúc sư bắt đầu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp thì cần tuân theo những yếu tố khắt khe với các đối xứng và tỉ lệ. Với hệ thống cột, phào chỉ, giá cột chi tiết phải mềm mại trau chuốt theo đúng cách nghệ thuật điêu khắc và hội họa kiểu châu âu. Và đây là những nguyên tắc thiết kế theo đúng phong cách thiết kế kiểu pháp.
Biệt thự pháp cổ điển tôn vinh đời sốngNgôi biệt thự cổ điển đẹp kiểu Pháp 3 tầngMẫu biệt thự Pháp theo phong cách cổ điểnNgôi biệt thự pháp cổ điển với mái vòm ấn tượngNgôi biệt thự cổ điển kiểu Pháp sử dụng kiến trúc mái tháiMẫu biệt thự cổ điển 3 tầng tạo sức hút nhờ những tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn Biệt thự kiểu pháp cổ lâu đài mang vẻ đẹp sang trọng và quý tộc
Với những chi tiết về ngoại thất cũng như nội thất đã được các kiến trúc sư loại bỏ bớt đi sự rườm rà và giữ lại các yếu tố cần thiết của nghệ thuật cổ điển. Nhưng vẫn phù hợp với điều kiện sinh hoạt hàng ngày của thành viên trong gia đình.

3 Đặc điểm cần lưu ý khi thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp

Khi thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển kiểu Pháp thì các phòng phải thiết kế cao thoáng, bố cục đối xứng để tạo ra được một không gian bề thế. Phải có sự tương đồng giữa các chi tiết, kiến trúc dày dạn kinh nghiệm, cũng như am hiểu sâu sắc về kiến trúc cổ điển thì mới thiết kế được biệt thự kiểu pháp tuyệt đẹp.
Biệt thự cổ điển đẹp kiểu Pháp như lâu đài
Phải làm sao tạo ra nhiều điểm nhấn nổi bật. Để có được điều này thì cần phải chú ý đến dáng vẻ, hình khối kèm theo sự hài hòa khi nhìn tổng thể từ các hướng. Nói về kiến trúc pháp thì điểm nhấn là vòm mái cong và hệ thống cửa lưu thông không khí, vừa đón lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà. Lược bỏ bớt đi những chi tiết quá rườm rà, tuy nhiên nó vẫn tôn lên giá trị nét đẹp của ngôi biệt thự mà vẫn còn giảm bớt đi nhiều chi phí thiết kế với thi công.
Biệt thự cổ điển kiểu pháp cổ 3 tầng mái thái
Đặt điểm thứ 3 là để sở hữu một ngôi biệt thự đẹp thì phải tìm được công ty thiết kế xây dựng biệt thự uy tín. Bạn có thể đến với Công ty AVA. Nơi đây đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn cho bạn mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp hay những mẫu nhà nào khác mà bạn thấy thích nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhé!