Kinh tế là xương sống của mỗi quốc gia trên thế giới. Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập, vì vậy nhu cầu giao dịch giữa các quốc gia cũng ngày càng tăng. Đồng nghĩa với đó là việc phát sinh những giao dịch thương mại, kinh tế đa dạng, đầy đủ các yếu tố theo nhu cầu của con người.
Quan hệ Việt Nam- Hàn Quốc trong những năm gần đây được đánh giá là quan hệ chiến lược với những chính sách mở cửa thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là việc hợp tác phát triển kinh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tiếng Hàn không quá khó như tiếng Nhật hay tiếng Trung, nhưng việc dịch tiếng Hàn cũng đòi hỏi ở người dịch sự nỗ lực và đầu tư rất nhiều. Là công ty dịch thuật, Vạn Tín hiểu được những khó khăn và tác hại khó lường khi những bản hợp đồng, hồ sơ thầu hay một dự án Thủy điện bị dịch sai nội dung. Chính vì thế, Công ty dịch thuật Vạn Tín luôn đảo bảo cung cấp đủ và đáp ứng nhu cầu của Qúy khách về dịch vụ dịch thuật Việt- Hàn ( Hàn- Việt).
Nhằm xóa bỏ những rào cản về ngôn ngữ giữa các doanh nghiệp hai nước, công ty Dịch thuật Vạn Tín nhận dịch thuật lĩnh vực kinh tế như:
-Hợp đồng kinh tế tiếng Hàn, hợp đồng bảo lãnh, cho vay, thế chấp.
-Báo cáo tài chính, kinh tế, ngân hàng, báo cáo hợp nhất, doanh thu.
-Tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.
-Tài liệu kế toán, kiểm toán theo chuẩn kiếm toán quốc tế.
-Quy định, quy chế, luật định, điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định.
Nếu không muốn ký hợp đồng với các đối tác Hàn Quốc thì đừng chọn Vạn Tín bởi vì:
-Đội ngũ dịch giả tiếng Hàn chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, am hiểu lĩnh vực và thông thạo ngôn ngữ.
-Chuyên Viên dịch đều là những người có kinh nghiệm, nhiều năm tiếp xúc với thực tế, được đào tạo và tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, vượt qua vòng tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe.
- Quy trình dịch đảm bảo chất lượng, diễn ra lần lượt theo từng khâu từ khâu tiếp nhận bản dịch của khách hàng, được thẩm định hiệu đính bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
-Đảm bảo thời gian giao bản dịch.
-Chi phí luôn cạnh tranh và phù hợp với từng Qúy khách.
-Luôn sẵn sàng dịch thuật 24/24, kể cả những ngày lễ, Tết,... biên dịch tiếng campuchia