Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn bà có tính chất chống lão hóa. Bởi một số nghiên cứu phát hiện ra đông trùng hạ thảo làm tăng chất chống oxy hóa, chống viêm và việc lão hóa được làm chậm lại.

Một nghiên cứu cho thấy những con chuột khi được uống đông trùng hạ thảo sống lâu hơn mấy tháng so với chuột không dùng. Một nghiên cứu khác cho thấy là đông trùng hạ thảo kéo dài tuổi thọ của ruồi giấm.

Hai nghiên cứu trên cho thấy tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ ngoài giúp chống lão hóa thì còn có tác dụng bổ huyết khí và kéo dài tuổi thanh xuân.Tuổi tác càng lớn làm sức đề kháng của người già bị suy giảm. Theo các nghiên cứu thì đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm của thân. Điều này đã được khoa học chứng minh bởi:
sử dụng đông trùng hạ thảo giúp tăng kích thích sản sinh bạch cầu. Các tế bào bạch cầu giúp bảo vệ và chống xâm nhập của virus, vi khuẩn. Bởi vậy, dược chất này giúp tăng khả năng miễn dịch, chống lại bệnh tật tốt hơn.
Đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều vitamin, axit amin giúp thân thể nâng cao sức đề kháng. Điều này giúp các bệnh thường ngày không dễ thâm nhập và bảo vệ thân tốt hơn.
thành ra, sử dụng đông trùng hạ thảo giúp tăng cườn hệ miễn dịch. Từ đó, buồng và ngăn ngừa các virus, vi khuẩn gây bệnh.

Cách dùng đông trùng hạ thảo khô pha trà
Khác với trà thông thường, sử dụng đông trùng hạ thảo khô pha trà là một sản phẩm trà cao cấp. Bạn có thể sử dụng dược liệu này hằng ngày đơn giản như sau:
Cho 3 – 5 con trùng thảo vào cốc với 250ml nước sôi.
Chờ khoảng 5p cho trà ngấm, chuyển sang màu vàng sánh đẹp mắt có thể dùng.
Có thể hãm với 2 – 3 lần nước.
Uống xong có thể ăn cả cái nha.
sử dụng trà đông trùng hạ thảo hằng ngày giúp tăng cường sức khỏe, chống mỏi mệt, tinh thần sáng suốt và giúp lưu thông huyết khí.

View more random threads: