Bạn đã từng nghe nói tới NQA có thể cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cho sản phẩm và cảm thấy tò mò về đơn vị? Xong lại ít người biết tại các cơ quan, đơn vị có vai trò chứng nhận một sản phẩm là đã đặt đủ tiêu chuẩn này, trong đó NQA là một cái tên điển hình. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người những thông tin có liên quan tới NQA, bạn đọc đang quan tâm thì đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso - tại sao NQA ngày càng trở nên phổ biến

Tính cho tới thời điểm hiện tại, NQA đã cấp hơn 53000 chứng chỉ cho nhiều đơn vị kinh doanh, nhãn hàng trên thế giới. Những chứng nhận của chúng tôi đều phản ánh, đánh giá đúng chất lượng của các đơn vị, đảm bảo không có sản phẩm thiếu an toàn được đưa ra trên thị trường. Những chứng chỉ được NQA cung cấp có hiệu lực và tính ứng dụng trên toàn thế giới, là tiêu chuẩn chung để cho quốc giá đánh giá chất lượng của hàng hóa khi được nhập vào.
Khi bắt tay vào việc cung cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng, tính an toàn của một dịch vụ hay sản phẩm, NQA đã xác định phải quản lý môt chắc chắn. Quản lý ở đây chính là về các tiêu chuẩn, sự khắt khe trong suốt quá trình thẩm định bất kể đó là đơn vị, doanh nghiệp nào. Như vậy chúng tôi có thể xây dựng nên một tương lai an toàn, bền vững cho tất cả mọi người, từ các công ty, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

“The best people make the best team” là giá trị cốt lõi mà NQA đang hướng tới. Mọi người có thể thấy rõ rằng chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng của từng nhân viên. Mỗi một người không chỉ được yêu cầu có năng lực cá nhân tốt, tinh thần teamwork cao mà cả nhân phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên một NQA hoàn hảo, hoàn thiện về nhiều mặt, là một tập thể vững mạnh và uy tín, có sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Hiện nay NQA đang triển khai dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng. Nhờ đó mà các tổ chức được tạo điều kiện thuận lợi đẻ có thể hoàn thiện mình, nâng cao vị thế cũng như sức cạnh tranh đối với những đơn vị khác. Như vậy, mỗi một đơn vị đều tốt lên sẽ góp phần làm phát triển kinh tế của cả một khu vực, quốc gia.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso - NQA đang có mặt trên hàng chục quốc gia hiện nay