Quần chíp rung điều khiển từ xa là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hơn nhiều so với những loại trứng rung có dây hay điều khiển không dây khác. Có được ưu thế đó là do sản phẩm này rất tiện lợi để bạn có thể mặc nó đến bất kỳ nơi nào bạn muốn. vị như bạn biết đấy, dục tình thì đâu có quy luật và thời khắc biểu cụ thể để ham muốn.

Nhưng 1 khi ham muốn trỗi dậy khiến bạn màng màng phát điên lên mà không thể giải quyết được thì nó sẽ biến thành 1 đống stress to đùng. Nhưng khi mang quần lót gắn rung điều khiển từ xa thì cứ khi nào bạn có đam mê, khi đó bạn sẽ được thỏa mãn vì bạn có thể giấu trứng rung ngay trong chiếc túi bé xinh để lấp đầy dục vọng tức khắc mà chẳng có ai phát hiện. Ngay cả khi đi làm, đi chơi hay đang vi vu trên 4 bánh, bạn chỉ cần giấu nhẹm trứng rung trong quần và nhấn nút điều khiển là có thể thoải mái sử dụng rồi.

Quần lót rung 20 chế độ điều khiển từ xa. Bạn đang cần lóng cho mình một loại đồ chơi tình dục nữ có khả năng kích thích âm đạo một cách lạ lẫm và huých ? Bạn muốn được lên mây ngất ngây trong nhiều giờ liên tục? Hay bạn muốn bồ, người bạn trăm năm của mình mãi liên miên si trong giấc nồng tình ái. Hãy khám phá một trong những loại đồ chơi người lớn độc đáo và trẻ trung nhất dành cho phái đẹp – quần chip rung điều khiển từ xa. Sản phẩm đem lại sự hưng phấn đỉnh cao với nhiều bất ngờ dành cho bạn. Quý ông cũng có thể trở thành người đàn ông tâm lý nhất năm khi dùng quần lót rung độc đáo tặng cho vợ yêu, “hành hạ” cô ấy bằng những pha rung chuyển ngất ngây.

Trứng rung không dây được tích hợp 20 tần suất rung động mạnh nhẹ khác nhau, chế độ rung luân chuyển sẽ giúp nàng không bị nhàm chán khi dùng nhiều lần. hạp cho đôi ý trung nhân tạo ra những trò chơi dục tình huých nơi công cộng hoặc cho chị em độc thân vừa ngồi cafe, công viên ngắm trai đẹp vừa rung tự sướng âm đạo và lên đỉnh nơi đông người mà không sợ bị phát hiện nhé