một số trung tâm, khu công nghiệp lớn thì số lượng công nhân viên của mỗi khu sẽ tập trung lại rất đông không thể nào kiểm soát hết được tính sơ sơ thì cũng của hơn cả nghìn công nhân viên. tại các bếp ăn của khu công nghiệp việc mỗi lần đến giờ nghỉ trưa thì phải bận rộn với việc chuẩn bị các món thực phẩm cho công nhân lấy ra từng phần chia đều cho mọi người. Và giờ thì công việc đó trở nên khá đơn giản là họ sẽ mua những khay đựng cơm công nghiệp, khay đựng suất ăn công nghiệp bằng inox.

Điện thoại 0938.704.059

Từng người sẽ cầm khay cơm và đi lấy thức ăn được chia ra từng khay nhỏ đặt trên quầy thực phẩm, sau khi ăn xong công nhân viên chỉ cần cầm từng khay di chuyển đến quầy tổng hợp chỉ việc xếp gọn các khay lại rồi chồng lên nhau để phục vụ bếp đem ra vệ sinh sạch đem phơi khô là xong. Với kiểu mô hình phục vụ này đang được nhiều các trung tâm, nhà máy, khu công nghiệp, thực hiện và dùng phổ biến.

Khay đựng suất ăn công nghiệp 5 ngăn inox 304 có nắp đậy

- Kích thước: L350xW270xH30mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm,

- Đã bao gồm nắp.


Khay đựng suất ăn công nghiệp có nắp 4 ngăn inox 304

- Kích thước: L280xW220xH300mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

- Đã bao gồm nắp

Khay đựng suất cơm công nghiệp 201 4 ngăn

- Kích thước: L280xW220xH300mm

- Chất liệu: inox 201 dày 0.6 mm

- Đã bao gồm nắp

Khay đựng suất ăn inox 304 không nắp

- Kích thước: L350xW270xH30mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

Chúng tôi buôn bán phân phối các dòng khay ăn inox, khay đựng thức ăn inox , khay cơm phần , khay đựng suất ăn công nghiệp ….cho các trung tâm công nghiệp, quán ăn , nhà máy , trường học , văn phòng, …..với đầy đủ các kiểu dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng chọn .

Khay được xuất xưởng từ 2 loại vật liệu chính: Inox 304 hoặc inox 201. Dù cho khay là inox 304 hay 201 cũng đều không lo bị gỉ hay ố trong quá trình sử dụng, luôn sáng bóng và bền đẹp. Khi quý khách hàng dùng khay đựng suất ăn công nghiệp sẽ không bị ám mùi vào thực phẩm, còn khay nhựa thì rất dễ bị ám mùi gây khó chịu khi sử dụng.

tại thời điểm này, khay đựng suất ăn công nghiệp được bày bán trên thị trường rất nhiều. Tuy vậy để lựa chọn được nơi có số lượng mua bán sỉ lẻ hàng đầu không phải dễ. Hãy đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm uy tín Ngày nay.

Xem trực tiếp các loại khay cơm khay đựng cơm đẹp

Hotline 0938-704-059


Đến Cửa hàng Thietbibuffet.vn với phong phú rất nhiều loại dòng Mặt Hàng không giống nhau: khay cơm công nghiệp, khay đựng suất ăn công nghiệp bằng inox, khay có nắp và không nắp,.. có kích cỡ lớn nhỏ như trên, quý khách hàng sẽ không quá khó khăn lựa chọn được mẫu khay đựng suất ăn công nghiệp giá sỉ phục vụ cho văn phòng, nơi bạn có nhu cầu sử dụng