Trứng rung tình yêu quần lót rung điều khiển không dây - phương tiện thủ dâm nữ laoij dụng cụ ***toy cao cấp được ưa dùng nhất hiện nay. chiếc trứng rung được chế tạo silicon siêu mềm mịn còn có khả năng massage cả hậu mộ và điểm g, vận dụng mọi lú, mang theo dể dàng. Trứng rung tình ái quần lót điều khiển không dây - phương tiện thủ dâm nữ được xem là sản phẩm 2 trong 1 đang được chị em nhiệt liệt ủng hộ.

Trứng rung tình quần lót điều khiển không dây
loại thể: Trứng rung silicon kích thích điểm G – đồ chơi tình dục nữ cao cấp
Đối tượng người tiêu dùng dùng: phụ nữ và các đôi bạn muốn làm mới đời sống phòng the.
Chức năng chính Kích thích điểm G trực tiện cực mạnh giải tỏa mọi nhu cầu chuyện ngầm ngấm hiệu quả & chóng vánh, tạo ra màn dạo đầu đầy khoái cảm mới mẻ và lạ mắt cho các cặp vợ chồng thay đổi không khí nơi phòng the.
Độ thấm nước: 100% không thấm nước.
Kích thước trứng rung đạt tiêu chuẩn: theo hình.

Chức năng chính: Trứng rung tình yêu sinh hoạt với 10 cấp độ chính sách không giống nhau cho bạn thiết lập cấu hình theo nhu cầu và thoải mái và dễ chịu.
Nguồn dùng hoạt động: Sạc điện

Trứng rung tình yêu không dây chắc chắc sẽ là món đồ chơi người lớn cho nữ mang đến cho chị em nhiều khoái cảm mới mẻ. Nhưng khi ham muốn có thể xảy ra ở bất kì nơi đâu. Sản phẩm trứng rung ái tình quần lót điều khiển không dây giúp bạn thõa mãn dục tình mọi lúc mọi nơi ngay cả trong văn phòng làm việc hoặc ở rạp chiếu phim. Chỉ với cái remote ở tay để nhấn nút. Bạn sẽ lên đỉnh bất kể khi nào.

Hãy tuyển lựa cho bản thân món ***toy trứng rung ái tình quần lót điều khiển không dây là sản phẩm ***toy hợp lý nhất với mong muốn của bạn để sở hữu được một cuộc sống thường nhật hạnh phúc. Trứng rung tình yêu quần lót điều khiển không dây đem lại cảm cảm quan hệ dục tình chưa đủ ham thích và nó lặp đi lặp lại hàng ngày khiến bạn tình chán và không còn thèm muốn nhiều như trước. Hãy thử với các loại trứng rung tình ái để có một đêm mặn nồng thú hơn. Một buổi kích thích bạn gái nơi công cộng hoặc một món quà tăng hưng phấn dục tình.