Cách sắp xếp giá trang trí quầy teabreak cho đẹp và đúng cách như thế nào, khi trong các buổi hoạt động sự kiện Ngày nay luôn thường có bàn tiệc teabreak. tiệc teabreak thường tại đầu hoặc giữa buổi để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Các tiệc teabreak này luôn là dạng tiệc trà buffet nhỏ, khách mời đứng và dùng thức uống với các món ăn nhẹ. Vậy làm thế nào để sắp xếp giá trang trí quầy teabreak đúng chuẩn để bàn tiệc teabreak được đẹp.

Hotline 028.7300.7226

Các vật dụng, kệ trang trí quầy teabreak bắt buộc trên bàn tiệc.

Một bàn tiệc teabreak trong các sự kiện hiện nay: như lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo không chỉ giúp khách mời giết thời gian trong thời gian chờ đợi. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện đẳng cấp của sự kiện đó qua cách nó thể hiện dưới mắt khách mời. Chính do vậy, bên cạnh số 1 thức ăn thì cách xếp đặt và trưng bày đồ sử dụng hay vật dụng quầy teabreak vô cùng quan trọng sao cho thuận tiện, sang và bắt mắt. Về cơ bản thì quầy tiệc trà cần các kệ trang trí, dụng cụ như:

Bình hoa, hoa và nến trang trí quầy teabreak.

Việc trang trí bình hoa hay những bông hoa đẹp khiến quầy teabreak càng trở nên xinh xắn đẹp mắt; không gian quầy tiệc sẽ thu hút. Một bình hoa đẹp, một số ánh nến lung linh luôn in hình ảnh của mình trong tâm trí khách mời, khác biệt là giới nữ. Nó có thể là điểm check in chụp hình cho các chị em, vậy là một phần buổi sự kiện đã thành công phải không.

Bình chứa đựng nước ép trái cây.

nước hoa quả luôn là thức uống hiện diện dành cho cả khách mời nam và nữ. Sự tinh khiết từ mùi vị đến chất lượng của nó luôn khiến khách mời hài lòng. chính vì như thế nên một chiếc bình đựng bằng thuỷ tinh chẳng hạn, được cách điệu sang chứa các loại nước trái cây khác nhau cho khách tham dự thêm lựa chọn luôn thu hút. Bên cạnh đó, còn có các loại nước trà, cà phê hay nước lọc riêng cho thêm phần phong phú.

Giá Dụng cụ trang trí tiệc buffet bày trí đồ trên quầy teabreak.

dùng giá Dụng cụ trang trí tiệc buffet bày trí đồ trên quầy teabreak để phân chia đồ ăn theo từng loại, đồng thời cũng là giúp cho quầy tiệc thêm ấn tượng và điểm nhấn. Các loại bánh, hoa quả trái cây vừa được bày biện bắt mắt vừa bảo đảm an toàn vệ sinh giúp khách mời sử dụng ngon miệng và an tâm.

Các loại khay đựng đồ ăn và kẹp gắp.

Khay inox chứa đựng những thức ăn cùng loại giúp quầy teabreak ngăn nắp, sạch sẽ. Với mỗi loại thức ăn trên bàn tiệc sẽ có một kẹp gắp riêng để đảm bảo hương vị không bị hòa trộn với nhau. Cũng là để cho khách không phải đợi để lấy được món của mình. chính vì thế khi chuẩn bị, số lượng khay và kẹp cần tương ứng với số món trên quầy tiệc teabreak.

Đồ sử dụng dĩa bát, nĩa thìa để khách mời dùng.

Khi khách mời thư giãn, trò chuyện giao lưu và thưởng thức thức ăn thức uống. chính vì các tiệc teabreak đều ở dạng buffet đứng, nên tất nhiên không thể thiếu các dụng cụ dĩa bát đựng, nĩa thìa hay muỗng để ăn. vậy nên cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ này để khách tham dự tự do lấy và chọn đồ ăn mà mình thích. Và cần thiết sự phối hợp hài hòa về hình dáng và đồng bộ tông màu với nhau. Thông thường tiệc trà hay sử dụng dĩa màu trắng và thìa nĩa inox trông sạch sẽ và vệ sinh.

Ly tách để thưởng thức thức uống trên quầy teabreak.

Đối với đồ thức uống cần chuẩn bị từ một đến hai loại ly để phù hợp. Ví dụ trà hay cafe có thể sử dụng những tách nhỏ, các thức uống trái cây thì ly cao hơn. Hay nếu tiệc dùng rượu vang thì cần chuẩn bị ly thuỷ tinh đế cao chuyên dụng.

một vài loại đồ để sử dụng trang trí trên quầy tiệc trà thiết yếu khác.

Ngoài các đồ sử dụng vừa là trang trí quầy teabreak kể trên, còn có các loại ác đồ dùng khác bao gồm:

+ Khăn lau miệng, lau tay.

+ Cây kẹp menu đứng để bàn.

Chi tiết về các sản phẩm kệ để buffet


Những lưu ý khi xếp đặt đồ trang trí quầy teabreak.

Thông qua cách bố trí khu vực tiệc, quầy tiệc có thể cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị. Vậy nên khi trang trí và lựa chọn dụng cụ, giá trang trí cho quầy tiệc teabreak cần chú ý những điều sau:


+ Vật dụng đựng đá viên.
+ Đồ sử dụng để dọn dĩa nĩa đã sử dụng qua.


+ Bàn tiệc teabreak nên đặt tại khu vực thoáng dễ di chuyển tùy vào không gian tổ chức, Nhưng không ảnh hưởng đến không gian chính của sự kiện.

+ Các đồ ăn cùng loại dùng những chiếc khay dĩa đựng có kích thước giống nhau, xếp chung một vị trí hay khu vực trên quầy tiệc, tránh sự lộn xộn.

+ Khu vực đồ uống cần được kê tại cuối dãy bày trí món ăn hoặc tách biệt ở một vị trí khác. Cách sắp xếp này cũng phù hợp cho việc đi lại, di chuyển tránh va nhau trong buổi tiệc

+ Thìa, nĩa cần đặt trong hộp đựng riêng để bảo đảm vệ sinh; cùng với đĩa ở phía trước khu vực đồ ăn. Tương tự như ly, tách đặt tại trước khu vực bình đựng nước để thuận tiện cho việc lấy món ăn của khách.
Kết bài

Việc tổ chức, sắp xếp đồ trang trí quầy tiệc trà không phải quá khó cũng không quá đơn giản. Để việc sắp đặt chỉnh chu và tổ chức thành công cần thiết kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có trong buổi tiệc, ảnh hưởng đến cả buổi lễ hay sự kiện. Qua bài viết "thietbibuffet.vn” mong muốn sẽ giúp được các anh chị tổ chức sắp đặt một tiệc teabreak thành công, lưu dấu ấn trong lòng khách mời tham gia.


+ Đặt bảng tên đồ ăn đúng với từng món tại ngay bên cạnh món đó.

+ Chuẩn bị khăn ăn được xếp gọn gàng ngay cạnh, khăn ăn có thể được gấp theo các hình búp măng, hình con thuyền, hay các loại hình đẹp khác tuỳ yêu thích.
Tìm hiểu các dụng cụ khác dụng cụ trang trí tiệc buffet

View more random threads: