Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp là trào lưu nở rộ trong phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự không những tại Việt Nam mà ngay cả khu vực thế giới nói chung. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp này không những thể hiện nét quyền uy quý tộc phong cách nghệ thuật đương đại đậm dấu ấn cá tính của nhiều gia chủ mà khi sở hữu mẫu biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển Pháp cũng nói lên sự hào hoa phong nhã trong cốt cách, vẻ đẹp tâm hồn sống xuyên suốt của một đời người.

Xu hướng hoa văn biệt thự Pháp

Nhiều gia chủ ngoài việc đến với AVA vì xây dựng thiết kế biệt thự tân cổ điển chuẩn phong thủy thì việc tìm kiếm không gian kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp như những đường nét, hình khối như Con tiện, Mũ cột, Mũ tường, phào chỉ, cột giả, công sơn, phù điêu … khi thiết kế thi công xây dựng hài hòa, đối xứng cân đối làm toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ của kiến trúc biệt thự tân cổ điển vừa ước lệ vừa nghệ thuật hiện đại theo lẽ sống mỗi khi đã gác kiếm nghỉ dưỡng sau bao thăng trầm.
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp 13x17m mái Mansard ở Hà Nội
Nắm bắt những như cầu thiết kế biệt thự đẹp ấy của nhiều chủ nhà hiện nay. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự AVA trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu Pháp 12x15m có sân vườn theo chuẩn kiến trúc đương đại đáp ứng mong mỏi cũng như không bị lỗi thời theo năm tháng cho gia đình chị Dương sau bao năm học tập sống và làm việc ở Moscow nay về định cư lâu dài tại AVA sau đây:

Thông tin mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng 12x15m ở Hà Nội

  • Chủ đầu tư: gia đình chị Dương

  • Địa điểm: Hà Nội

  • Công trình: thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng kiểu Pháp

  • Diện tích đất: 220m2

  • Diện tích xây dựng: 12x15m

  • Số tầng: 3

Mặt bằng công năng từng tầng ngôi biệt thự tân cổ điển

Tầng trệt: Đại sảnh, phòng khách lớn, phòng bếp + ăn, quầy bar, phòng ngủ master + tủ đồ + buồng tắm + nhà vệ sinh, nhà vệ sinh chung.
Tầng lửng: Thông tầng, phòng sinh hoạt chung + thư viện, 3 ban công sau, phòng ngủ 3 + tủ đồ + buồng tắm + nhà vệ sinh, phòng ngủ 4 + tủ đồ + buồng tắm + nhà vệ sinh
Tầng 2: Ban công lớn, ban công phụ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ 5, nhà vệ sinh chung, phòng giặt, khu phơi.
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp mái Mansard chiếm trọn trái tim chủ nhà
Đài phun nước được thiết kế xây dựng trước mặt tiền đại sảnh biểu tượng của sự hào phòng nền văn hóa châu Âu và giúp cho người qua lại vào ngôi biệt thự giảm bớt cái nóng đặc trưng ở Hà nội, đòi phun nước dành cho mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển Pháp nhà chị Dương như một thức uống nhiều đá giữa cơn khát 38 độ C.
Toàn bộ thiết kế mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển 3 tầng 12x15m được bao bọc bởi mảng xanh đầy màu sắc và hơi hướng đồng quê Bắc bộ toát lên vẻ đẹp trang nhã tô điểm thành một bức tranh hoàn mỹ không thể nào khen ngợi được.
Gợi ý nội thất thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp

Toàn bộ không gian chính của mặt bằng tầng 1, trừ thiết kế nội thất phòng ngủ ra thì đều được thiết kế kết nối với bên ngoài. Chính vì vậy mà có thể tiếp cận ngôi biệt thự đẹp ở rất nhiều hướng, ngoài việc tiếp cận không gian phòng khách qua đại sảnh thì còn có thể vào trong nhà qua hai hướng khác, một là qua đại sảnh lớn và tam cấp lên phòng khách, hai là hướng vào từ bên hông nhà. Việc tạo ra nhiều hướng vào nhà vừa có tác dụng làm cho không gian bên trong nội thất biệt thự thông thoáng, gắn kết với thiên nhiên, vừa là lối đi vào biệt thự Pháp cổ điển mà không làm ảnh hưởng đến việc tiếp khách.
Nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điểnNội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điểnNội thất phòng ngủ master cổ điểnTrên đây là mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng cùng phong cách thiết kế nội thất trang trí cho từng không gian nội thất đẹp tân cổ điển phù hợp với sở thích của gia chủ. Quý khách hàng nào có nhu cầu, vui lòng gọi đến Công ty thiết kế xây dựng biệt thự AVA qua hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn thiết kế chính xác hoàn hảo nhất trong mọi hướng nhìn.