Dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh là một trong những dịch vụ rất cần thiết để hoàn chuyển sang văn bản xuất ngoại. Dịch vụ này lại càng được người dân tại Bắc Ninh quan tâm nhiều trong thời gian gần đây khi mà nhu cầu xuất du lịch, du học, xuất khẩu lao động tại địa phương không ngừng tăng lên. Vậy dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh là dịch vụ gì? được thực hiện ở đâu? Khách hàng cần giúp sức hoặc có bất cứ câu hỏi nào khác vê dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh vui lòng liên hệ Hotline: 0948 944 222 – Email: info@dichthuatcongchung24h.com

Dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh là dịch vụ gì?

Dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh là dịch vụ là dịch vụ biên dịch tài liệu tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và thực hiện dịch thuật Trans24h bản dịch tại cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tính luật pháp.

Xem thêm: Dịch công chứng ở Bắc Ninh

Dịch vụ dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh sẽ phục vụ khách hàng tại: Thành Phố Bắc Ninh, TX Từ Sơn, Các huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận thành, Tiên Du, Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh. Xem thêm Top các công ty dịch thuật tại Bắc Ninh



Dịch thuật chúng tôi thực hiện ở đâu?

Như đã nói ở trên, dịch thuật Trans24h thực ra là một giai đoạn được thực hiện bởi 2 doanh nghiệp: công ty dịch thuật sẽ thực hiện bản dịch, doanh nghiệp Trans24h sẽ thực hiện chứng thực nội dung.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh

Vì sao khách hàng tại Bắc Ninh cần thực hiện dịch thuật Trans24h khi làm tài liệu xuất ngoại?

Đối với các loại tài liệu đòi hỏi tính pháp lý cao khi làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc đại sứ quán để: làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, Đăng ký kết hôn, thủ tục xin cấp VISA để du học hoặc thăm người thân tại nước ngoài..vv, tài liệu đó sẽ phải được dịch thuật và Trans24h tại một cơ quan có thẩm quyền để có tính luật pháp trong giai đoạn làm thủ tục.

Các loại tài liệu này cũng khá đa dạng như: Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, văn bản bệnh án, Chứng chỉ ngoại ngữ, Giấy kết hôn – Giấy li hôn, Bản kê khai thuế các loại, Bảng điểm, Học bạ, tài liệu (CV) xin việc, Lý lịch tư pháp,Giấy phép kinh doanh, Giấy phép xây dựng, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân,Bằng lái xe – lái tàu thuyền, Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, ,Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Giấy chứng nhận sổ đỏ , Sổ bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế.. vv.

Đối với tài liệu cần dịch thuật dịch thuật Trans24h, tài liệu gốc sẽ phải được đóng mộc bởi cơ quan đã phát hành tài liệu đó hoặc đã được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền. Đối với tài liệu không có đóng mộc, công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans sẽ chứng thực nội dung và đóng dấu của công ty dịch thuật công chứng Trans24h trên bản dịch.

Bộ tài liệu dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh đầy đủ bao gồm những gì?

Bộ tài liệu dịch thuật dịch thuật Trans24h sẽ bao gồm 3 chuyển sang phần chính: bản dịch + lời chứng (của người dịch và chúng tôi viên) + bản sao hồ sơ gốc (bản sao in đen trắng).



Người dịch và Trans24h viên sẽ ký xác nhận vào lời chứng, 01 dấu mộc (dấu đỏ) sẽ được đóng vào chử ký của Trans24h viên ở phần lời chứng; tất cả hồ sơ sẽ được đóng dấu giáp lai (dấu khóa nội dung) ở tất cả các phần của bản dịch. Nếu bản dịch quá dày thì thông thường sẽ đóng 15 trang/ 1 giấu giáp lai, bản dịch sẽ đóng khóa nội dung cho đến khi toàn bộ hồ sơ đều được đóng giấu giáp lai.

Dịch thuật dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh mất thời gian bao lâu?

Dịch thuật Trans24h có lấy ngay được không? câu trả lời là không, vì sau khi thực hoàn thành bản dịch, chúng tôi phải mang văn bản đi dịch thuật Trans24h tại phòng chúng tôi. Thông thường, thời gian thực hiện việc dịch thuật Trans24h thông thường mất khoảng 01 ngày, sau đó văn bản sẽ được trả cho khách hàng. Nếu khách hàng ở xa, sẽ mất thêm 2 ngày nữa để dịch vụ chuyển phát đưa hồ sơ về tận nhà.

Giá dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh Năm 2021 là bao nhiêu tiền?

Giá trị đơn hàng tối thiểu: đối với các dự án nhỏ có giá trị đơn hàng dưới 200.000 VND, áp dụng mức giá tôi thiểu 200.000. Đây là mức phí để duy trì dịch vụ tối thiểu bao gồm quản lý và điều hành dự án, bố trí người dịch, bố trí nhân sự đi chúng tôi bản dịch và chuyển pháp hồ sơ. Đối với các dự án có giá trị >20.000 thì chúng tôi áp dụng mức phí dịch thuật chúng tôi thông thường. Giá dịch thuật Trans24h 2021 tại công ty dịch thuật chuyên nghiệp hiện tại đang áp dụng như sau
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Anh: 75.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Nga: 105.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Đức: 115.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Pháp: 105.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Trung Hoa: 105.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Hàn Quốc: 115.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Japan: 115.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Lào: 175.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Đất Nước Thái Lan: 165.000 VND/trang
  • Các ngôn ngữ khác báo theo yêu cầu của khách hàng

View more random threads: