Hóa chất hồ bơi giá rẻ là 1 sản phẩm khôn cùng quan trọng cho các hồ bơi ngày nay nó giúp xử lý và khiến sạch hồ bơi một bí quyết tiện dụng.Giải quyết các vấn đề mang trong hồ bơi như bọt trắng, nhiễm sát, rêu xanh một phương pháp nhanh chóng. Vậy những hóa chất nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay và đem đến hiệu quả cao. Hãy cùng Nhận định ngay trong bài viết dưới đây.

Hóa chất bể bơi hiện tại mang mấy cái ?

THE ONE CLEANTECH là doanh nghiệp mang phổ quát năm phân phối hóa chất được phổ quát khách hàng tin sử dụng và lựa chọn. Nên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho Cả nhà 1 số chiếc hóa chất tốt được nhiều quý khách tới nhất hiện giờ như sau.


Tìm hiểu về hóa chất dùng trong giặt là tại: https://theonecleantech.com.vn/danh-muc-san-pham/hoa-chat-tay-rua-cong-nghiep/hoa-chat-giat-la-cao-cap-laundry-chemical

Hóa chất Chlorine

Chlorine là một trong các sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện giờ trong công đoạn xử lý nước tại các bể bơi.

Công dụng sản phẩm này là dùng để sát trùng diệt khuẩn, làm cho sạch nước, tiêu diệt rong, rêu tảo mang trong nước hồ bơi. ngoài ra chúng còn khử mùi nước thải, gột rửa tiệt trùng được dùng ở đông đảo những bệnh viện.


Cách thức dùng: là bạn hòa tan 5g/m3 có hóa chất Chlorine, đổ đều xung quanh vị trí hồ bật máy bơm lọc trong suốt khoảng thời gian 4h. Duy trì liều lượng hàng ngày trong khoảng 200-300g/m3 ở hồ bơi vừa và nhỏ, còn đối sở hữu hồ bơi to thì thực hiện 1-3 lần/ngày.

Hóa chất bể bơi CuSO4

Hai dòng hóa chất diệt trừ rêu tảo cốt yếu đấy chính là đồng nước và đồng bột. 2 sản phẩm này xoá sổ triệt để rêu tảo trong nước nhờ vào chức năng gây ức chế công đoạn quang đãng hợp.

Cách thức dùng: là cho CUS04 dạng bột trong khoảng 5g-8g pha sở hữu 100m3 nước. Còn CUS04 dạng nước thì sử dụng trong khoảng 330ml đến 1 lít/ 100m3 nước.

Trên đây là 1 số háo chất mà chúng tôi đưa ra cho Cả nhà tham khảo, để biết thêm phổ biến về hóa chất dùng khiến sạch bể bơi thì Anh chị em hãy Phân tích thêm tại:.......

Dùng hóa chất xử lý nước hồ bơi cần lưu ý

Khi thực hành vệ sinh nước bằng hóa chất này thì Các bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Đồ vật phần lớn các dụng cụ cho bản thân mình như khẩu trang, khăn tay, kinh, quần áo lúc sử dụng hóa chất.

Tiêu dùng 1 lượng hóa chất vừa đủ, nên thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quy định.

Dùng hóa 1 lượng vừa đủ, đúng tiêu chuẩn. ko nên sử dụng hóa chất này khi chưa có thiết bị đầy đủ kiến thức hiểu biết như thế rất nguy hiểm.

Trong trường hợp không may để hóa chất xúc tiếp vào tay thì hãy nhanh chóng rửa sạch bằng nước sạch.

Tổ chức phân phối hóa chất hồ bơi uy tín nhất bây giờ

THE ONE CLEANTECH là đơn vị chuyên cung cấp các dòng hóa chất hồ bơi uy tín nhất hiện tại trên thị trường Việt Nam. mang giỏi và hoạt động của mình trên thị phần, chúng tôi cam kết:
khởi thủy căn nguyên hóa chất rõ ràng, mang toàn bộ thông tin giấy chứng nhận, mã vạch toàn bộ CO-CQ, thời hạn sử dụng được mô tả phần lớn cộng với đa dạng thông báo khác về thành phần của hóa chất cũng được mô tả cụ thể.
trả lời miễn phí cho các người mua về thông báo sản phẩm. hướng dẫn phương pháp tiêu dùng nhiệt tình, thực hiện đúng cách đem lại hiệu quả cao trong công đoạn dùng.