Hiện nay chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “mâm cúng khai trương” bạn có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án với vô số đồ lễ khác nhau. Nhiều người cảm thấy rất khó khăn khi chuẩn bị đồ lễ, mâm cúng này và cầm tìm sự giúp đỡ. Nếu bạn cũng đang gặp vướng mắc trong chủ đề này thì chúng tôi có thể giúp đỡ đấy. Còn chờ gì mà không tham khảo ngay thông tin tại bài viết này nhỉ, rất nhiều thông tin hữu ích về mâm cúng khai trương được bật mí đấy.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương cửa hàng - thủ tục cúng khai trương công ty như thế nào?

Bên cạnh việc sử dụng hoa cúc vàng để cầu mong sẽ có một đường kinh doanh thuận lợi thì không ít người thường chọn lựa bông hoa đồng tiền. Hoa đồng tiền cũng giống tên gọi của mình, có thể mang tiền tài tới cho người kinh doanh. Hoa đồng tiền mang trong mình những màu sắc vô cùng rực rỡ, tỏa sáng. Ban có thể biết tới chúng với ý nghĩa tiền vào như nước, may mắn và thịnh vượng. Nhờ đó mà việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa đồng tiền có màu vàng hoặc đỏ để đặt trên mâm cúng.
Mỗi một vùng đất, địa điểm khác nhau sẽ có những vị thần, thổ địa cũng như thần tài khác nhau cai quản. Nếu như bạn đã mở một cơ sở, cửa hàng mới thì cần đứng ra để trình diện với họ. Như vầy thì mới có thể hy vọng được làm ăn thuận lợi trên vùng đất mới. Đồng thời, sự chỉnh chi về bài khấn cúng mâm cúng sẽ giúp tạo ấn tượng cũng như cầu xin các vị thần chú ý cho việc kinh doanh của mình. Nếu như không làm việc này, có thể quá trình kinh doanh của các bạn khó có thể đạt hiệu quả, bị nhiều yếu tố xấu quấy phá.

Xem ngày giờ chắc chắn là một trong những việc không thể bỏ qua khi bạn quyết định làm khai trương. Tại Việt Nam, người ta phải cân nhắc rất kỹ về điều này dựa trên phong thủy, ngày sinh của chủ cửa hàng. Lựa chọn được ngành giờ thích hợp giúp cho bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong quá trình kinh doanh. Thông thường người ta sẽ chọn lựa ngày chẵn vì như vậy có ý nghĩa là sự trọn vẹn, hòa hảo trong quá trình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, cần tránh đi những ngày “tam nương” để tránh gặp phải xui xẻo.

Một trong những điều bạn cần làm trước khi làm mâm cúng khai trương đó chính là đốt lò lửa lớn trước của hàng. Người ta cho hay lửa mang nguồn năng lượng tích cực có thể xua đi tà khí, tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra đối với việc kinh doanh của cửa hàng. Hơn nữa, lửa là một yếu tố trong ngũ hành, tiềm sinh của vạn vật, khởi nguồn cho sự sống, sinh tồn của con người.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương công ty mới thành lập - cúng khai trương công ty nên chú ý những điều sau