Máy lạnh âm trần LG, máy lạnh âm trần Daikin, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi (giá cao hơn) bây giờ đang là top những dòng máy gây sốt trên thị trường nhờ vào những tính năng vượt trội nó có được. Tuy nhiên để chọn lựa được một thương hiệu thích hợp cả về chất lượng lẫn giá cả thì không phải ai cũng biết cách. Vậy chọn loại máy lạnh âm trần thương hiệu nào tốt?

Xem >>> máy lạnh LG

Máy lạnh âm trần LG

Có thể nói LG là một trong những thương hiệu thiết bị da dụng nức danh và được dùng rất nhiều ở Việt Nam. Trong đó máy lạnh âm trần LG chính là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. hiện nay hãng sinh sản đến từ Hàn Quốc này phủ sóng thị trường máy lạnh với đa dạng các loại hình phân theo kích thước, tốc độ, chất lượng,… Điều này mang đến cho người dùng đa dạng sự chọn lựa và hạp với túi tiền.

hiện tại, ngoài những loại máy lạnh dùng cho gia đình thì hãng còn cung cấp thêm nhiều loại máy công nghiệp dùng cho các khu văn phòng, khu nhà xưởng,… Chính cho nên, LG hứa hẹn sẽ là thương hiệu thân thuộc, chất lượng cho mọi người tuyển lựa.

Máy lạnh âm trần Daikin

Nằm trong phân khúc giá làng nhàng, thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin chính là hãng sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình. Hãng cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau với giá thành, chất lượng hay công suất khác nhau. Người dùng có thể tha hồ tuyển lựa sản phẩm mình mong muốn theo mức giá mà túi tiền họ có được. Bên cạnh đó, thiết kế của dòng máy này cũng hết sức gọn đẹp, tiện nghi.

Daikin có lẽ là hãng sản phẩm không quá phổ thông trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng máy lạnh mang lại lại khôn xiết tốt. Chính do vậy đây cũng là sản phẩm ráo cho mọi nhà.


Xem >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-funiki/

Máy lạnh âm trần Toshiba

rút cuộc trong các thương hiệu Máy lạnh âm trần LG, máy lạnh âm trần Daikin, Toshiba (giá cao hơn) thì máy lạnh Toshiba là ứng cử viên sáng giá mà bạn cũng chẳng thể bỏ qua. hiện giờ dòng máy này cuộn được lượng lớn người dùng nhờ vào sự đa dạng sản phẩm cũng như tính năng hay chất lượng nó mang đến.

Toshiba nức tiếng trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm như tủ lạnh, tivi,… Đây cũng là hãng có mặt ở khắp trong các gia đình với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Máy lạnh Toshiba chính là dòng sản phẩm tuyệt vời cho mọi gia đình.

Như vậy, qua bài viết trên bạn đã nắm được những thương hiệu máy lạnh được sử dụng nhiều nhất giờ trên thị trường Việt nam. Đây cũng là những dòng máy lý tưởng sử dụng trong các căn hộ.

Xem thêm >>> Máy lạnh tủ đứng

THÔNG TIN can hệ

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77