Theo thống kê mới nhất của những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành quốc gia có chiều cao lý tưởng nhất châu Á, với trung bình chiều cao của nam thanh niên 20 tuổi là 180cm. Trong khi đó, chiều cao của đàn ông Việt Nam chỉ đạt 164cm và 153cm ở nữ.- Bổ sung MBP® giúp tăng cường mật độ xương

- Bổ sung Canxi sữa, Vitamin D, Sắt và các vitamin khoáng chất

- Giúp xương chắc khỏe – Phát triển chiều cao tối ưu

- Hương vị thơm ngon - dễ uống

Mô tả sản phẩm:

Trẻ em có hai giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy thì. Hai giai đoạn vàng để quá trình trao đổi chất hoạt động tích cực, xương được hình thành mạnh mẽ, khối lượng xương tăng lên đáng kể giúp cơ thể phát triển cao lớn hơn.

Thực phẩm bổ sung Guun Up MBP® với công thức đặc biệt chứa MBP® giúp tăng hấp thụ canxi và giảm sự đào thải canxi, mang lại sức khỏe tối ưu cho xương, giúp hệ xương - răng chắc khỏe. Trẻ phát triển chiều cao vượt trội!

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

Milk calcium, milk protein, sugar, cocoa powder, maltose, skimmed milk powder, vitamin C, flavoring, ferric pyrophospjate, niacin, vitamin B6, vitamin B1, vitamin B2, vitamin D, vitamin B12, (contains milk components).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Thực phẩm bổ sung Guun Up MBP® được phát triển bởi Megmilk Snow Brand - là tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản dựa trên nghiên cứu về MBP® và hướng dẫn về dinh dưỡng của Bộ y tế Nhật Bản dành cho trẻ đang phát triển

1. MBP® giúp tăng cường mật độ xương

MBP® (Milk basic protein) là protein quý hiếm được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ, giúp tạo sự cân bằng giữa quá trình tạo xương và huỷ xương. Tăng sự hấp thu Canxi vào xương,giảm sự đào thải canxi.

MBP®phát hiện, nghiên cứu bởi Megmilk Snow Brand. Đã nhận được giải thưởng công nghiệp thực phẩm Nhật Bản và được FDA (Hoa Kỳ) công nhận

MBP® là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (FOSHU*) duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương

2.Canxi hữu cơ từ sữa

Canxi không tự tổng hợp được trong cơ thể. Qua nguồn ăn uống, nó được hấp thụ từ ruột vào máu và được đưa đến xương. Tuy nhiên dù đủ lượng canxi đưa vào nhưng nếu không được tích hợp vào xương, canxi sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể một cách vô ích.

Canxi hữu cơ từ sữa tương thích sinh học với cơ thể nên khả năng hấp thu tối đa, không nóng, không gây lắng cặn, cần thiết cho quá trình tạo xương.

3.Vitamin D

Vitamin D giúp cho việc hấp thu Canxi vào cơ thể dễ dàng hơn. Nó giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương và duy trì sức khỏe xương.

4.Các vitamin và khoáng chất: Sắt vitamin C, vitamin B…

Các vitamin và khoáng chất là các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển, tham gia vào cấu tạo tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng cũng như tất cả các hoạt động sống của cơ thể.

Mua ngay sản phẩm : Sữa phát triển chiều cao Guun Up MBP

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

• Chăm sóc hệ xương khoẻ mạnh, nâng cao thể trạng ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên đang phát triển

• Hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

• Phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương ở người lớn.

• Mỗi lần uống 10g ( tương ứng 20mg MBP® ) pha với 150 ml sữa, sữa đậu nành hoặc nước. Uống 1 đến 2 lần mỗi ngày.

• Sản phẩm có thể được uống trong bữa sáng hoặc như một bữa ăn nhẹ, hoặc bất cứ khi nào tiện lợi.

Ở Việt Nam, MBP có trong thực phẩm bổ sung - Guun Up MBP®, được phân phối chính thức, Guun Up MBP đã được rất nhiều các mẹ đón nhận và sử dụng cho con của mình