Anh chị đang cần làm kỷ niệm chương giá rẻ với số lượng nhiều mà chưa biết nên chọn loại kỷ niệm chương nào? Giới thiệu tới với Anh chị mẫu kỷ niệm chương với chất liệu Acrylic. Vậy chất liệu này là gì? Kỷ niệm chương được làm từ nó có đẹp không? Xem qua bài viết bên dưới.

Kỷ niệm chương với chất liệu Acrylic.

Chất liệu Acrylic là gì ?

Đấy là một loại chất liệu có xuất xứ từ tổng hợp các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Có tên gọi hóa học là Poly Methyl Methacrylate (PMMA); và tại Việt Nam, Acrylic được gọi chung bằng một từ ngữ khác ấy là Mica. Loại vật liệu Mica (Acrylic) này không quá cứng như pha lê cũng không dễ đổ vỡ như thủy tinh ; với nhiều điểm mạnh nổi bật. Trong sản xuất kỷ niệm chương, Acrylic cũng rất được ưa thích ; đối với lĩnh vực khác như sản xuất nội thất thì Acrylic được sử dụng với vai trò là bề mặt sản phẩm. Mica kết hợp với gỗ công nghiệp tạo nên những sản phẩm khá thân thuộc trong đời sống.Ưu Thế Của Vật Liệu Acrylic.

_ Chất liệu này có độ sáng bóng tương đối, tuy không thể sánh với chất liệu pha lê hay thủy tinh. Có màu sắc phong phú và đa dạng ; khoảng hơn 50 màu từ những màu trơn tru trẻ trung, ấn tượng tới màu vân gỗ đẳng cấp, thời thượng. Chính vì vậy, trong sản xuất làm kỷ niệm chương sẽ phối hợp được đa dạng màu sắc cho sản phẩm đẹp hơn.

_ Ngoài sự đa dạng màu sắc, Anh chị em cũng chẳng phải lo sự bay màu của chất liệu mica trong thời gian sử dụng. Nó được biết tới như một loại vật liệu an toàn - ko độc hại, gần gũi với con người và môi trường. Hơn nữa, rất dễ lau chùi, có thể đánh bay hết những vết trầy xước nhẹ trên bề mặt một cách đơn giản.

_ Chất liệu Mica có khả năng chịu được nhiệt cao, lại nhẹ và dẻo nên thuận tiện ứng dụng trong sản xuất. Chất liệu này còn có khả năng chống tia cực tím, ko bị cong vênh, mối mọt hay co ngót trong thời kỳ sử dụng.

_ Bản chất của loại vật liệu mica này là nhựa tổng hợp, nên nguồn cung cấp dồi dào không phụ thuộc thiên nhiên. Giá thành rẻ, đây cũng chính là điểm cộng khiến Acrylic được sử dụng nhiều trong đời sống.

Nhược Điểm Của Acrylic.

Thế nhưng bên cạnh đó, Acrylic cũng có nhược điểm như :

+ Vì nguồn cung dồi dào, nên được xem là chất liệu phổ thông, ko đẳng cấp lắm.

+ Bản chất là nhựa, nên kỷ niệm chương từ chất liệu này có mặt hạn chế về độ sáng bóng lung linh.

Vậy Có Nên Làm Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Với Chất Liệu Acrylic Không?

Có thể Anh chị em đã có câu trả lời cho chính mình sau lúc xem qua bài viết. Không có một điều gì là tuyệt đối hoàn hảo ; tùy vào nhu cầu hay trong những tình cảnh khác nhau sẽ có sự chọn lựa hoàn hảo nhất.Lời kết.

Nhìn sơ bộ, chất liệu Acrylic có những điểm tốt từ đặc tính, màu sắc cũng như giá thành. Được sử dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất, đặc biệt trong lĩnh vực nội thất nhà cửa. Qua bài viết, kỷ niệm chương in logo tổng hợp thông tin về chất liệu này ; qua ấy khi Anh chị cần làm kỷ niệm chương giá rẻ với số lượng nhiều, hãy liên lạc với doanh nghiệp chúng tôi. Xem qua các loại kỷ niệm chương của doanh nghiệp tại website : https://kyniemchuonginlogo.com/

View more random threads: