Bạn đã bao giờ sử dụng các phụ kiện điện tử của thương hiệu Anker chưa? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Đối với bản thân mình thì sản phẩm của Anker thật tuyệt vời vì mức giá rẻ mà chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Anker tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá sốc đặc biệt trên sàn thương mại điện tử Lazada này. Có nhiều sản phẩm của Anker nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi từ Lazada. Nhiều mã khuyến mãi lazada sale sản phẩm lên đến 50%, ngoài ra còn có các voucher khuyến mãi các sản phẩm điện tử sốc như sạc dự phòng, loa bluetooth,... Tuy nhiên mình nhắc nhở bạn chỉ nên săn các sản phẩm giá sale trên gian hàng chính hãng Anker – ANKER Flagshio store trên Lazada thôi nhé. Nếu bạn mua sản phẩm Anker ở gian hàng khác gặp phải hàng giả, hàng nhái hay không được khuyến mãi thì không được nói mình lừa bịp đâu đó.

Mua thiết bị điện tử Anker nhận ngay ưu đãi chỉ trong ngày 19.51. Ưu đãi vận chuyển cực tốt
Khi bạn mua các sản phẩm online ngoài giá khuyến mãi khủng thì còn có phí vận chuyển. Phí vận chuyển quá cao thì chắc chắn là không muốn mua rồi. Hay sản phẩm đó có được miễn phí phí vận chuyển không? Anker luôn thấu hiểu khách hàng vì vậy luôn có những chính sách hổ trợ phí vận chuyển. Đặc biệt vào ngày 19.5 Anker có những ưu đãi dành cho khách hàng như sau:
 • Miễn phí phí vận chuyển cho 1000 đơn hàng đầu tiên áp dụng cho giao hàng tiêu chuẩn.
 • Tuy nhiên nếu bạn ở khu vực TP Hồ Chí Minh sẽ được hổ trợ giao hàng hoả tốc với điều kiện đơn hàng từ 999k trở lên.
 • Ngoài ra còn có các mã miễn phí vận chuyển của Lazada như giảm 20K cho đơn từ 49K và 40K cho đơn từ 300K.


2. Quà tặng cho mọi đơn hàng
Bạn có tin không khi Anker sẽ trao quà tặng ngẫu nhiên khi bạn mua hàng trên lazada. Quà tặng của Anker như sau:
 • Quà tặng ngẫu nhiên các sản phẩm của Anker trị giá 300K
 • Hoặc quà tặng có thể là combo Nescafe nhiều vị


Vì vậy mình chắc chắn rằng chỉ cần bạn mua hàng Anker thì hiển nhiên sẽ được quà tặng nhé.

3. Săn quà giờ vàng cực đỉnh
Trong các khung giờ diễn ra chương trình khuyến mãi vào ngày 19.5. Anker còn chọn ngẫy nhiên người may mắn để trao quà:
 • Từ 0-2H tặng lò nướng Lock&Lock 10 lít trị giá 6.045.000Đ dành cho người may mắn có đơn hàng trị giá trên 1 triệu
 • Từ 10-14H tặng nồi cơm điện Lock&Lock 0.8 lít trị giá 1.592.000Đ dành cho 2 người may mắn có đơn hàng trị giá từ 1 triệu trở lên
 • Từ 14-18H tặng máy xay sinh tố Lock&Lock 600ml trị giá 860.000Đ dành cho 5 người may có đơn hàng trị giá từ 1 triệu trở lên
 • Từ 18-24H tặng bình nước Lock&Lock 950 ml cho 30 người may mắn có đơn hàng từ 1 triệu hoặc 1 gói bao cao su Durex cho đơn từ 0Đ.


4. Mở bán độc quyền giá cực ưu đãi
Trong ngày 19.5, Anker có 3 sản phẩm mở bán với mức giá cực ngon mà còn được nhận quà nữa đấy
Máy hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybird – T2253 trị giá 8.500.000Đ nhưng giảm còn 6.***.000Đ. Nhưng nếu bạn mua sản phẩm trong khu giờ dưới đây sẽ được tặng thêm quà tặng:
 • Mua từ 0-2H sáng 19.5 thì bạn sẽ nhận được phần quà của Anker trị giá tới 4 triệu
 • Mua sau 2H thì bạn chỉ có thể nhận camera và cân thông minh trị giá 2 triệu đồng.
 • Camera wifi trong nhà xoay 360 độ Eufy Indoor 2K Pan and Tilt – T8410 trị giá 1.500.000Đ giảm còn 9xx.000Đ trong khung giờ từ 0-2H và được tặng phần quà là thẻ nhớ Lexar 64Gb.
 • Tai nghe không dây thực sự Anker Soundcore Life P2 A3919 trị giá 1.500.000Đ giảm chỉ còn 7xx.000Đ.


5. Xem Livestream săn quà và voucher
Tại Livestream khuyến mãi của Anker cũng không ít quà tặng đâu nhé.Tuy nhiên bạn chỉ có thể xem Livestream bằng Lazada App thôi. Không chỉ các sản phẩm phẩm giảm giá mà còn có nhiều quà tặng giá trị cao nữa.

6 Những lưu ý khi mua hàng trên lazada
Tuy sale khủng của thương hiệu thì rất ngon rồi nhưng chúng ta cũng cần lưu ý một vài điều để tránh việc mua hớ giá sản phẩm khi mua hàng trực tuyến đúng không? Tiêu chí ngon bổ rẻ vẫn nên đặt trên hàng đầu mà đúng không? Thì mình có những lưu ý khi mua hàng như sau:
Luôn xem hàng giảm giá mới trên Lazada: Việc xem cập nhật giá mới liên tục trước ngày sale ngành hàng giúp bạn biết được sản phẩm đó có thực sự giảm giá hay không? Hay đó là chiêu trò của thương hiệu đôn giá sản phẩm thật cao vào ngày sale và giảm giá y chang giá bán thường không sale.
Dò giá sản phẩm đối với giá bán ngoài thị trường: bạn nên tham khảo giá bán ngoài thị trường nữa. Nếu giá ngoài thị trường rẻ hơn trên Lazada thì vẫn nên chọn mua ngoài thị trường thôi. Nhưng mà mình chắc chắn đã sale trên lazada thì hàng sẽ rẻ hơn bên ngoài rồi. Chưa kể bạn còn có thể áp dụng các mã giảm giá để mua hàng nữa.
Sản các voucher Lazada: Bạn nên tìm kiếm các voucher Lazada vì biết đâu sẽ tìm được các mã giảm giá sale 50% cực ngon thì sao?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn săn được nhiều sản phẩm giảm giá cực ngon nha.