Một trong những loại hình nhà được mọi người yêu thích đó là biệt thự. Thiết kế của biệt thự và nội thất biệt thực đẹp và sang trọng để thể hiện đẳng cấp của gia chủ là điều họ coi trọng. AVA sẽ chia sẻ cho bạn những thiết kế nội thất biệt thự đẹp xu hướng 2021 ở bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo xu hướng năm 2021

1. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Phong cách đầu tiên cho thiết kế nội thất biệt thự chính là phong cách tân cổ điển. Phong cách tân cổ điển chú trọng sự tinh tế từ chi tiết nội thất. Nhưng phong cách này vẫn giữ được sự đơn giản không quá rườm rà. Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển dựa vào sự phân chia màu sắc, điện tích và mảng tưởng ở những tỷ lệ vàng. Những thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển trong năm 2021 đã phá vỡ đi sự rập khuôn đơn điệu mà thay vào đó là rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo.
Mẫu 1: Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điểnMẫu 2: Thiết kế nội thất biệt thự đẹpMẫu 3: Mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển
2. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tiếp theo được ưa chuộng trong năm 2021 là phong cách hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tập trung đến sự tương đồng và đồng nhất giữa các khối không gian. Nguyên liệu của phong cách này là những kính trong suốt lớn, chrom, gỗ,…Sự phối hợp giữa không gian mở, đồ nội thất hiện đại, màu sắc thuộc gam trung tính,… mang đến cho bạn một không gian biệt thự sang trọng và đẳng cấp.
Mẫu 1: Thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại
3. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là một trong những lựa chọn của thiết kế nội thất biệt thự trong năm 2021. Phong cách cổ điển nổi bật với không gian vô cùng cầu kỳ, trau chuốt và những nét đẹp vượt thời gian của từng đường nét thiết kế. Màu sắc được sử dụng ở phong cách này thường là tông màu trầm (vàng, đen, nâu,…) Người thiết kế sẽ tập trung vào nguyên tắc, sự cân bằng và những quy luật của thiết kế để tạo nên một thiết kế biệt thự phong cách cổ điển ấn tượng nhất.

Gợi ý thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho phòng chức năng

Biệt thự sẽ có rất nhiều không gian phòng khách nhau. Bạn có thể lựa chọn một phong cách tổng thể cho nó. Cùng với đó, từng phòng sẽ có những thiết kế nội thất chi tiết riêng phù hợp từng chức năng khác nhau.

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp đón khách cũng như sinh hoạt chung của mọi người. Chính vì vậy, mẫu thiết kế nội thất của nó phải đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Hơn nữa, nó nhất định đảm bảo sự đẳng cấp và sang trọng của một biệt thự. Tùy theo phong cách thiết kế bạn hướng đến sẽ có những yêu cầu riêng.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Phòng ngủ biệt thự là một trong những không gian được chú trọng thiết kế nội thất nhất. Bởi phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn và tận hưởng một không gian riêng. Ngoài ra, nhiều người sẽ có sở thích kết hợp phòng làm việc với phòng ngủ. Chính vì đó, thiết kế nội thất ngoài đảm bảo chức năng phòng thì còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi cao nhất.

Thiết kế nội thất cho phòng bếp

Thiết kế nội thất cho phòng bếp luôn đảm bảo đẹp và tiện nghi. Đối với phòng bếp biệt thự thì cần có chất liệu thiết kế cao cấp, phong cách đa dạng và công năng sử dụng cao. Điều đặc biệt trong thiết kế phòng bếp năm 2021 chính là thổi hồn cho nội thất bằng tính cách và sở thích của chủ nhà.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thiết kế nội thất biệt thự và mẫu thiết kế xu hướng của 2021. Mỗi một phong cách thiết kế có những nét đẹp và tinh tế riêng. Bạn đã chọn được phong cách thiết kế, mẫu thiết kế nội thất đẹp? Hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất AVA để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé! Hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt.

View more random threads: