Có nhều khách hàng hỏi Kệ chứa hàng là gì ? là hệ thống kệ để hàng có thể chứa được nhiều mặt hàng hóa khác nhau trên thị trường với sức nặng trung bình. Đây là thiết bị giá kệ nhà kho giúp ích rất nhiều cho việc quản lý và sắp xếp

Kệ trung tải là Sản Phẩm Kệ Kho Rất Được Ưu Chuộng Hiện Nay
Cấu tạo của sản phẩm gồm các bộ phận: chân trụ (thép omega), thanh beam, thanh giằng khung, cây ngang đỡ mặt kệ được làm bằng sắt hộp và sàn kệ được làm bằng tôn để đỡ hàng hóa. Chi tiết cấu tạo kệ, bạn đọc có thể tham khảo ở bản vẽ kệ kho hạng trung dưới đây:
Chi tiết các thành phần chính cấu tạo kệ trong thực tế
Về kích thước chi tiết của sản phẩm kệ trung tải trên thị trường có khá nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Kệ không có kích thước tiêu chuẩn mà thường được thiết kế và sản xuất theo tải trọng yêu cầu. kệ trung thành là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất các thiết bị Kệ chứa hàng khác nhau với trọng tải kệ từ 200 – 800kg/kệ tầng.
Kệ được chia làm 2 loại chính là:
Kệ trung tải để pallet : cấu tạo của kệ cũng không có gì khác biệt nhiều, trên mỗi giá kệ sẽ là các pallet chứa hàng giúp các loại xe nâng hàng có thể tiếp cận dễ dàng, thao tác nhập xuất hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng hơn.
Kệ để hàng có pallet chứa hàng bên trên
Kệ trung tải để hàng hóa sẽ được xếp trực tiếp trên các tầng kệ theo đúng trọng tải. Có thể xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau trên cùng giá kệ, tùy theo mục đích sử dụng:
Trung thành là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ chứa hàng, kệ thép đa năng, gia ke chua vat tu …lưu trữ trong kho hàng công nghiệp, mọi sản phẩm đều sở hữu nhiều tính năng cũng như phương thức hoạt động riêng biệt hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
hay trên tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc, hãy hệ ngay với chúng tôi:
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: