Dương vật giả tạo nhiệt là một món đồ chơi dục tình người lớn mô phỏng theo hình dạng phần phụ của nam giới. Hay còn gọi nó là dương vật giả. Dương vật giả có chức năng tạo nhiệt chính là có thể tỏa ra hơi ấm giống như cơ thể của con người. Món đồ chơi ái tình cho nữ này chẳng những có vẻ ngoài mặt giống y như thật. Mà chức năng của nó cũng giống y như con người. Dương vật giả giá rẻ hoàn toàn có thể có thêm các chức năng như rung, thụt lên xuống hoặc xoay 360 độ. Với chất liệu được làm bằng silicon mềm cao cấp. Dương vật giả cao cấp có thể giúp bạn nữ giải tỏa nhu cầu sinhl ý song song có thể làm cho màn dạo đầu trở nên đầy thích thú và cuồng nhiệt. Bạn đã làm chấp nhận người đàn bà của mình chưa?

Dương vật giả tạo nhiệt cầm tay.
Chim giả tạo nhiệt cầm tay có đầy đủ các chức năng cần thiết để dùng tốt nhất. Dương vật giả tự thụt và tạo nhiệt là những món dương vật giả cao cấp nhất tại shop người lớn chúng tôi.

Chất liệu của dương vật có nhiệt cầm tay được làm bằng silicon y tế cao cấp nhất. bảo đảm an toàn cho chính người sử dụng. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần điều chỉnh các nút dương vật sao cho hiệp, điều chỉnh nhiệt độ hiệp.

Kích thích từ ngoài vào trong rồi tự điều chỉnh nút thụt phù hợp. Dương vật có thể làm cho màn dạo đầu của bạn thêm hưng phấn, kích thích tột cùng rồi hai người cũng đi tới thăng hoa về xúc cảm.

Dương vật giả tạo nhiệt dán tường.
Đây là loại dương vật giả xoay thụt hoặc xoay rung có thêm chức năng tạo nhiệt. Dương vật có rung gắn tường và tạo nhiệt rất được khách hàng của shop ưu chuộng. Chỉ cần ra mặt hàng nào sẽ hết mặt hàng đó.
Chất liệu của chim giả gắn tường tạo nhiệt dược làm bằng silicon y tế an toàn. Có thêm chức năng tạo nhiệt và dán tường.
Hướng dẫn sử dụng dương vật giả tạo nhiệt đúng cách.
+ Đối với dương vật tạo nhiệt to khủng bạn cần phải sử dụng gel bôi trơn để tăng thêm cảm hứng và tránh gây đau rát
+ Cần sạc pin đầy đủ trước khi sủ dụng để bảo đảm dương vật thụt đủ mạnh và tạo nhiệt đủ độ

View more random threads: