Kệ chứa hàng trong kho tạo ra giải pháp lưu trữ hiệu quả, thiết kế kết cấu, kích cỡ theo yêu cầu phù hợp cho từng mặt bằng kho chứa hàng.
Kệ để hàng trong kho tích hợp đầy đủ mọi tính năng
Kệ để hàng trong kho nâng cao lợi ích công tác lưu trữ.
Mỗi mô hình kho vận đều có cơ cấu, diện tích, loại hàng hóa khác nhau ... vì thế việc lựa chọn Kệ chứa hàng để hàng trong kho phù hợp cho hoạt động bố trí hàng hóa đạt hiệu quả cao không phải bất kỳ ai cũng am hiểu tường tận.
Nhằm giúp cho quá trình lựa chọn kệ kho hàng phù hợp và dễ dàng hơn, Trung Thành sẽ nêu một vài chi tiết về cấu tạo, ưu điểm cơ bàn nhất của loại kệ để hàng trong kho:
+ Cấu tạo:
- Sử dụng thanh omega làm chân trụ.
- Các tầng để hàng được lót mâm tole hoặc áp dụng các thanh beam đỡ pallet hàng.
- Kệ được thiết kế nhiều tầng khoang để hàng (tùy theo yêu cầu).
- Được gia cường vững chắc bởi các thanh giằng ngang, chéo.
- Liên kết các cho tiết kệ với nhau bằng ngàm, ốc vít ...
+ Những ưu điểm nổi bật:
- Tạo nên sự chọn lựa hàng hóa dễ dàng khi xuất- nhập.
- Lưu trữ hàng hóa mật độ cao.
- Tối ưu diện tích khu vực lưu trữ.
- Dễ dàng kết hợp với các loại Kệ trung tải khác tạo nên mô hình lưu trữ tổng hợp.
- Tuổi thọ lâu dài.
Loại giá kệ kho hàngnày có khả năng chứa hàng mật độ cao, tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ gấp ba lần so với các phương thức lưu kho thông thường. Bên cạnh đó, cơ cấu kệ bằng thép cao cấp đảm bảo độ bền vững lâu dài, không mối mọt tấn công, an toàn cho hàng hóa và người thao tác.
Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cẩn thận. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh.Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Xin trân trọng cảm ơn
Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,điện thoại: 0904146644 – 0904268232 nguyễn sâm ) để có những sản phẩm tốt nhất
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: