Trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc có liên quan tới cơ sở sản xuất đồ đồng Dung Quang Hà tại làng nghề truyền thống. Những sản phẩm đồ cúng từ đồng được sản xuất tại Dung Quang Hà mang những sắc thái, đường nét riêng, thể hiện sự tinh tế cũng như kính trọng. Còn chờ gì mà không tham khảo thêm những thông tin về đồ đồng Dung Quang Hà ngay tại bài viết dưới đây của chúng tôi, có rất nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá đấy.

>>> Xem thêm : đồ đồng cao cấp - tại sao người ta lại dùng đồ đồng để thờ cúng

Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại đồ đồng Dung Quang Hà chính lạ sự tư vấn nhiệt tình về cách bố trí, tính phong thủy của từng sản phẩm. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta cũng biết rằng đồ thủ công mỹ nghệ hay đồ thờ từ đồng không thể bố trí một cách tùy tiện được. Bạn cần cân nhắc tới nhiều yếu tố như tuổi tác, hướng, âm dương, ngũ hành,.. để chọn vị trí phù hợp nhất cho những món đồ này. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được phân bố tới hàng trăm ngành công trình, các gia đình cũng như đền chùa. Điều này cũng chứng minh được phần nào những chất lượng, sức ảnh hưởng của sản phẩm tại Dung Quang Hà trong suy nghĩ, nhận thức của mọi người.
Đồ đồng tại Dung Quang Hà được làm theo bí quyết da truyền nên có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Người ta cảm thấy những sản phẩm tại đây có độ tinh tế, đường nét mỹ miều và đặc biệt rất có hồn. Điều này đã góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm này hơn nữa. Chúng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao không chỉ khách hàng trong nước mà còn ở nước ngoài. Một trong những yếu tố đã làm nên sự khác biệt cho Dung Quang Hà đó chính là việc sở hữu nhiều người thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đồ đồng. Nhờ có điều này mà chúng tôi mới có thể tiếp nhận nhiều sản phẩm có yêu cầu về độ khó cao.

Đường nét các bức tượng ở Dung Quang Hà được đánh giá là xuất thần, tinh xảo, Trước khi lên một mẩu, chúng tôi sẽ có những bước phác thảo kỹ càng, sau đó mới lên chế tác trên khối đồng. Nhờ vậy mà có thể tránh được các sai sót, không làm hỏng các khối đồng nguyên chất.

>>> Xem thêm : tranh cửu ngư quần hội - tổng hợp ưu điểm quyết định chất lượng cho đồ đồng

View more random threads: