Dân số ngày càng tăng, diện tích đất ngày càng hẹp đi vậy giải pháp để mở rộng thêm diện tích sử dụng nhà ở đó là xây nhà nhiều tầng, chung cư là giải pháp tối ưu nhất bây giờ. Không những vậy những khu trung tâm mua sắm hay các tòa nhà cao tầng cũng cần xây cầu thang. Bên cạnh đó những chỗ cần băng qua đường nhưng xe cô quá đông thì xây thang bộ là biện pháp tốt. Cầu thang giúp chúng ta di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Hiện nay đã có thang máy, thang cuốn nhưng việc sử dụng thang bộ trong trường hợp khẩn cấp vẫn cần thiết hơn.

Nẹp cầu thang rất cần thiết đối với cầu thang trong ngôi nhà. Nẹp giúp tạo độ dính cho cầu thang, giúp chống trơn trượt và bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng cầu thang. Nẹp chống trượt cầu thang còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng nữa là nẹp nhôm cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang, giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.
Có nhiều loại với mẫu mã, màu sắc đa dạng. Sản phẩm được ứng dụng ở nhiều khu vực khác nhau như sàn gỗ, trang trí chỉ tường, nhôm kính và chống trơn trượt cầu thang, bảo vệ mép bậc thang khỏi sứt mẻ, mang lại độ thẩm mỹ cao.

Xem thêm
- Các dòng nẹp thảm được ưa chuộng nhất hiện nay
- Len chân tường là gì?

Ưu và nhược điểm của nẹp cầu thang

Dù là nẹp nhôm hay nẹp đồng thì chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Do đó khi sử dụng người dùng phải chú ý đến những ưu điểm và nhược điểm của các loại nẹp trang trí này để tìm cho mình một giải pháp tốt nhất.

Ưu điểm

– Có khả năng chống trơn trượt cầu thang rất tốt
– Là sản phẩm trang trí tạo điểm nhấn cho cầu thang nhà bạn. khi sử dụng nẹp chống trơn cầu thang trang trí cho cầu thang nhà bạn nó sẽ giúp cho từng bậc cầu thang trở nên sang trọng và an toàn sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
– Giúp bảo vệ bậc cầu thang tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất
– Có độ bền cao chống ẩm ướt, chống ăn mòn tốt đặc biệt là các sản phẩm nẹp nhôm, nẹp đồng và nẹp inox.
– Giá thành hợp lý các sản phẩm nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
– Thi công rất nhanh chỉ cần sử dụng keo silicone, titebond và bắt vít để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì sản phẩm nẹp chống trơn cầu thang cũng có những hạn chế nhất định. Do sản phẩm là các loại nẹp nhôm và nẹp đồng đều được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên việc vệ sinh cũng phải tuân thủ những yêu cầu nhất định như không được dùng các loại dung dịch có độ hòa tan cao, các dung dịch có tính ăn mòn, nước tẩy rửa dịch dịch có chứa PH vì chúng sẽ phá vỡ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm và ăn mòn sản phẩm.

Giờ đây chắc bạn đã bỏ túi cho mình một cách để bảo vệ chính mình. Không những vậy mà còn biết được công dụng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Hãy mau nhanh tay lắp đặt những chiếc nẹp cầu thang cho ngôi nhà bạn.

View more random threads: