Nội tiết tố nam Testosterone được sinh ra do tế bào leyding trong dịch hoàn của nam giới, có vai trò quyết định đến khả năng sinh lý và ảnh hưởng lên toàn thân thể. Nó cũng là nguyên tố khiến cơ thể bạn khỏe khoắn, tinh thần thoải mái.

Tuy nhiên, khi tuổi tác ngày 1 lớn, Testosterone bắt đầu suy giảm xuống dưới mức bình thường. Nhất là những ai đang bước vào tuổi tuổi đứng tuổi, từ 40 tuổi trở lên. Các vấn đề như giảm thèm muốn dục tình, buồn ngủ, xuất hiện nếp nhăn, tăng cân, các diễn đạt bệnh tim mạch, cáu gắt, tóc bạc,...

Mặc dù lão hóa là quy luật tự nhiên và đời sống tình dục cũng có lúc thăng hoa, có khi chững lại. Song nếu biết cách điều chỉnh lối sống và ăn uống khoa học sẽ phần nào cải thiện & tăng cường được sức khỏe sinh lý ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam.

quan yếu hơn, phái mạnh cần được hỗ trợ để kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh, bù đắp vào phần thiếu hụt duyệt y cơ chế tạo động của Luteinizing – loại hormone Quan trọng quyết định quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh và vững bền hơn. Một khi nồng độ Testosterone không còn thiếu hụt và giữ ở mức ổn định, sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, gia tăng ham muốn dục tình, cải thiện chứng rối loạn cương dương đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.