- trường bao quy đầu gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống dục tình của phái nam. Tuy nhiên thì tùy vào mức độ của bệnh mà nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới đời sống tình dục.
- Nếu ở mức độ nhẹ thì nam giới vẫn có thể quan hệ dục tình được nhưng trong trường hợp này thì có thể bị xuất tinh sớm, thời kì quan hệ không được lâu và có cảm giác khó chịu khi quan hệ,... Tình trạng này nếu kéo Dài sẽ khiến nam giới có tâm lý ngại quan hệ tình dục, từ đó dẫn tới suy giảm chức năng sinh lý và thèm muốn dục tình.

Còn nếu để tình trạng trường bao quy đầu để kéo trường học thì sẽ khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu khó khăn, nước tiểu và bựa sinh dục ứ lâu ngày ở bao quy đầu. Từ đó, tạo điều kiện để các hại khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu.
Sau đó, viêm nhiễm sẽ lây lan đến các bộ phận khác, gây viêm nhiễm nam khoa. Khiến cho việc quan hệ tình dục của nam giới khó khăn hơn, gây đớn đau và thậm chí chảy máu.
ngoại giả, trường học bao quy đầu còn kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật bị ngắn hơn và quy đầu nhỏ hơn so với thông thường. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến đời sống dục tình của nam giới rất lớn.

Sau khi biết được bao quy đầu trường có quan hệ được không? thì nam giới cũng rất muốn biết bị Dài bao quy đầu quan hệ có thai không?
Đối với vấn đề này thì các thầy thuốc chuyên khoa Nam học của phòng khám cho biết thêm rằng, nam giới bị trường bao quy đầu quan hệ vẫn có thể có thai. Tuy nhiên thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn so với những nam giới thường ngày khác bởi:
- Bao quy đầu Dài mà có quan hệ tình dục rất dễ khiến nam giới bị xuất tinh sớm. thành thử số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm nên khả năng thụ thai giảm.
- Dài bao quy đầu sẽ làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa khi có quan hệ tình dục không an toàn. Các bệnh viêm nhiễm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sản xuất của phái nam và có thể gây vô cơ – hiếm muộn.
- Đặc biệt, trường học bao quy đầu nếu không được can thiệp sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dương vật và dẫn tới vô cơ.