Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới chẳng thể kiểm soát quá trình xuất tinh, thời kì xuất tinh rất sớm, chỉ vài phút ngay khi bắt đầu giao phối. Một số trường hợp nghiêm trọng, nam giới xuất tinh khi chưa đưa dương vật vào âm đạo. Đây là một trong những biểu đạt của yếu sinh lý, thường lên đường từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và hạnh phúc gia đình của người bệnh.

Dựa vào tình trạng cụ thể của người bệnh, mà bác sĩ sẽ có những chỉ định về phương pháp điều trị ăn nhập. Dưới đây là một số loại thuốc chống xuất tinh sớm thường được sử dụng:

● Thuốc Tây:
Thuốc Tây giúp cải thiện tình trạng bệnh mau chóng, giúp quý ông tự tín hơn trong cuộc yêu, nhưng cần phải duy trì sử dụng trong thời kì dài, có thể dẫn đến hiện tượng phụ thuộc vào thuốc. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm này cũng sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.

Một số loại Thuốc Tây thường được chỉ định đó là: thuốc xít lâu ra Lidocain gây tê cục bộ (, Xylocain, Prilocain,..), thuốc chống trầm cảm (Fluoxetine, Paroxetine, Clomipramine…), thuốc chẹn Adrenergic (Alfuzosin, Terazosin…),...

Khi sử dụng các loại Chai xịt chống xuất tin sớm Dynamo này, người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì và tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ.

● Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm dân gian
Những bài thuốc từ dân gian như lá hẹ, trứng gà, gừng tươi, rễ đinh lăng,... được kết hợp theo công thức lưu truyền trong dân gian cũng mang lại những hiệu quả nhất mực cho người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp từ dân gian chưa nhận được sự kiểm chứng từ khoa học, hơn nữa, người bệnh phải bền chí áp dụng trong thời gian khá dài.