Chân tảng đá là gì, những cái chân tảng đá Bây giờ như thế nào, cáo bao nhiêu loại. Cả nhà hãy cộng Phân tích qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Chân tảng đá là gì ?

Chân tảng đá hay còn gọi với mẫu tên là đá kê cột, hoặc đá kê chân cột nhà sử dụng để kê cột gỗ, cột đá, làm cho nhà thờ, nhà gỗ, nhà cổ và 1 số Công trình khác.


Xem về một số mẫu mộ bằng đá phong thủy đẹp giá rẻ.

1 số Dự án tâm linh như nhà thờ, lăng tẩm, đình, chùa, đền, miếu… Bây giờ đều sử dụng nguyên liệu đá vun đắp như 1 bí quyết để thể hiện sự bề thế, trang nghiêm.

Đá kê cột thường được dùng ở những vị trí kê cột nhà bằng gỗ trong 1 số Công trình đền, chùa. Hoặc cũng có thể sử dụng để kê cột đá trong các Dự án kiến trúc có dùng cột đá như nhà thờ, cổng đá, cổng khu lăng thờ đá.

Chân tảng khiến cho bằng đá có hai chiếc chính như sau:

Công dụng của chân tảng đá phải nhắc tới công dụng trước tiên ấy là dùng để kê chân cột, từ xưa tiên sư cha ta đã biết dùng đá khối để kê chân cột nhà nhằm mục đích chống mối mọt, chống mục giuỗng cho cột gỗ.


Trong khoảng những khối đá thô sơ trên núi tiên tổ ta đã đem về và sử dụng búa, đục tạc tạo thành nhiều bề ngoài để dùng kê cột, hình dạng vuông vức thuần tuý do nhu cầu dùng cũng như công cụ khoa học để chế tác còn thiếu thốn.

Ngày nay với sự tăng trưởng của kỹ thuật kỹ thuật càng ngày càng tiến bộ nên đã cho ra phổ quát máy móc trang bị dùng để hỗ trợ phân phối các loại chân tảng rất phổ thông và hoa văn chạm đẹp mắt, không chỉ đáp ứng nhu cầu đơn thuần là kê chân cột mà còn mang tính thẩm mỹ, giúp không gian ngôi nhà trở thành đẹp hơn.

Đá tảng kê cột được dùng phổ thông vào mục đích khiến cho nhà thờ, nhà gỗ, dùng mẫu chân cột trong đình, chùa và một số Dự án khác.

các loại chân đá đẹp được phổ quát quý khách

Chân tảng bồng

Chân tảng bồng có chiều cao nhàng nhàng từ 35 cm - 45 cm, có 1 số cái có chiều cao trên 50cm, chiều cao của chân tảng đá cũng phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Chân tảng mẫu cao thường dùng với mục đích kê cột nhà sàn, nhà gỗ, nhà cổ với mục đích tôn tạo, độ cao cột gỗ lên, giảm thiểu ẩm thấp, mối mọt. giúp cho ngôi nhà gỗ cao ráo và thoáng mát hơn, giảm thiểu bị mối mọt gây mục gỗ.

Chân tảng đá kê cột đẹp là các phiến đá bỗng dưng được người thợ gia công, chế tác theo đa dạng dạng hình khác nhau để kê cột nhà.

Nơi tậu chân tảng đá uy tín giá tốt nhất Hiện giờ

Để có thể tuyển lựa cho mình 1 tảng đá kê cột nhà có cái đẹp và tầm giá thích hợp thì Anh chị hãy tới với cơ sở đá Tuyên Mai của chúng tôi, với phổ thông dòng đá đẹp và chi phí hợp lý rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo sẽ khiến chấp thuận của mọi người.

View more random threads: