Kính thưa quý Công ty, trong sự hối hả của công việc và cuộc sống . những kênh bán hàng đưa sản phẩm từ người sản xuất đến người tiêu dùng không thông qua chi phí trung gian việc sản xuất Kệ hồ sơ văn phòng cao cấp những thiết kế theo phong cách hiện đại. giao hàng đúng hạn và cung cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường việc nhận biết dòng hàng chính hãng đã trở nên một chủ đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm công ty

Trung thành chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại .. là sản phẩm kệ đa dạng về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng. vô cùng tiện lợi khi lắp ráp và di chuyển, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.
Được làm bằng thanh sắt v lỗ và được sơn tĩnh điện nên khả năng chống cháy nổ cao hơn gỗ, và chống ẩm ướt nấm mốc cho hàng hóa, hồ sơ tài liệu giá thành rẻ .


Cung cấp kệ sắt V lỗ để hàng ,hồ sơ tài liệu văn phòng
Ngoài kệ hồ sơ chúng tôi còn cung cấp sĩ và lẻ các loại Kệ hồ sơ sơn tĩnh điện. được sử dụng nhiều trong các nhà xưỡng ,kho hàng bởi công dụng của nó sự chắc chắn đáp ứng nhu cầu để hàng với mục đích gọn gang tiết kiệm không gian với chiều cao linh hoạt, kích thước phong phú, phù hợp với mọi không gian kho hàng và yêu cầu sử dụng của khách hàng Kệ sắt được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng .

Sản phẩm Tủ sắt - Tủ tài liệu của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về mẫu mã lẫn chất lượng cũng như giá thành và các dịch vụ chi phí khác. chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :