Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2019
  Bài viết
  52

  Quản lý tiền lương thế nào hiệu quả?

  Nguồn nhân lực là vấn đề “sống còn” của các doanh nghiệp, việc quản lý, tổ chức và khai thác hiệu quả nguồn nhân lực là yếu tố cấp thiết mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn quan tâm. Vậy làm thế nào để đáp ứng được mong muốn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thì Hronline (PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN - HRONLINE)


  Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miển phí (https://hronline.vn/phan-mem-quan-ly...luong-mien-phi) của Softone Vietnam hỗ trợ quản lý toàn bộ hoạt động nhân sự của doanh nghiệp: từ khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng, lên kế hoạch tuyển dụng, thông báo tuyển dụng, lên kế hoạch phỏng vấn, cập nhật thông tin về người phỏng vấn và kết quả phỏng vấn; cho đến việc quản trị nhân sự: tăng giảm lao động, điều chuyển lao động, quản lý phép, nghỉ việc, giải quyết chế độ… kiểm soát ngày công, tích hợp với hệ thống máy chấm công, thiết lập các phương pháp tính lương, thưởng và các khoản phụ cấp khác. Hơn thế nữa, hệ thống này còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quá trình đào tạo nhân viên: lên kế hoạch đào tạo, chi phí đào tạo, hiệu quả sau đào tạo,… đánh giá nhân viên theo nhiều tiêu chí khác nhau ứng với từng vị trí, chức vụ mà người dùng có thể định nghĩa được.


  Tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự, giảm sự phức tạp cho những nhà quản lý nhân sự.
  Tổ chức nhân sự chuyên nghiệp, hiện đại tạo một nền tảng vững chắc cho hoạt động của Công ty.
  Hỗ trợ các công cụ giám sát và đánh giá nhân sự hiệu quả
  Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự – tính lương theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp cũng như các loại báo cáo tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.
  Tra cứu thông tin – báo cáo nhân sự
  Quản lý nhân sự: Quản lý thông tin chung, thông tin cá nhân, thông tin gia đình, trình độ học vấn, quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng chuyên môn, quá trình tham gia bảo hiểm, … của cán bộ công nhân viên trong công ty.
  Với kiểu lọc linh động: Hệ thống cho phép người sử dụng lọc theo bất cứ tiêu thức nào mà người sử dụng muốn lọc. Đồng thời cho phép kết hợp lọc theo nhiều trường thông tin nhân sự kết hợp.
  Quản lý chấm công: Chương trình cho phép chấm công theo ngày hoặc theo tháng, với phương pháp chấm công thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công.
  Cho phép khai báo linh động các loại công, kiểu công.
  Cập nhật chấm công linh động, dễ dàng như một bảng Excel.
  Phân hệ tính lương: Chương trình cho phép tính lương công nhật và lương khoán
  Cung cấp các chức năng trợ giúp người sử dụng trong việc tính lương hàng tháng cho cán bộ, nhân viên. Đồng thời, nó cung cấp báo cáo sẵn sàng cho hệ thống kế toán trong việc hạch toán lương, thuế, bảo hiểm hàng tháng.
  Với việc thiết kế mở, hệ thống tính lương dễ dàng tuỳ biến trong việc áp dụng, đáp ứng các nhu cầu đặc thù khác nhau của các doanh nghiệp.

  Để biết nhiều hơn về cách thức hoạt động và các lợi ích của việc quản lý nhân sự thông qua phần mềm Hronline các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: https://hronline.vn/

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2020
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  2

  @pump_upp - best crypto pumps on telegram !

  https://t.me/pump_upp - best crypto pumps on telegram
  Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •