Quần áo bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu đối với người lao động. Đồ bảo hộ lao động giúp bảo vệ con người trước những tác động của môi trường khi làm việc. Quần áo lao động còn tạo nên một sự chuyên nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả.

Đồng phục bảo hộ lao động

có rất nhiều mẫu mã phù hợp với đại đa số ngành nghề hiện nay. Các mẫu quần áo bảo hộ lao động hàn quốc cũng được ưa chuộng sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về vải may.


Cũng như tư vấn cụ thể cho bạn cách chọn được kiểu áo, loại vải phù hợp để may quần áo bảo hộ cho đơn vị của bạn trong môi trường làm việc phù hợp. Nếu bạn lần đầu may đồng phục bảo hộ chưa có mẫu mã cụ thể hay đang muốn tìm hiểu thêm về vải may đồ bảo hộ lao động thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.
Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may bảo hộ lao động mình thường thấy những câu hỏi đại loại như:

  • Anh ơi, anh có vải nào tốt thì tư vấn cho em. Hay đại loại có mẫu nào đẹp thì giới thiệu cho em.
  • Công ty em là công ty xây dựng vải này có nóng không ?
  • Công ty em làm cơ khí, áo bảo hộ nào chống cháy được bởi xỉ hàn …Những câu hỏi của các bạn rất đúng, nên mình đã tổng hợp lại để viết ra bài này để trả lời cho tất cả câu hỏi liên quan đến vải may, kiểu may và thế nào là một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng.

Biết những điều này có ích gì không, khi mà đã có công ty may tư vấn cho mình rồi ?

Dĩ nhiên là cực kỳ quan trọng rồi, đâu phải người nào cũng có đủ kiến thức để tư vấn cho bạn, nếu gặp phải Sales mới thì thua rồi.

Thứ 2, nếu bạn có kiến thức này sẽ giúp bạn định hình và lựa chọn được bộ quần áo bảo hộ cho công ty phù hợp, và nó sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó.
Thế nào là 1 bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng?

Giờ mình sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ thế nào là 1 bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng. Khi cắt bớt đi vài công đoạn, giảm bớt chất lượng 1 chút thì giá thành sản phẩm may cũng giảm đi. Đó là lý do tại sao có sự chênh lệch giá giữa các công ty may bảo hộ lao động.

+ Thứ nhất là về đường may:

Đường may kỹ, đơn vị nào may kỹ thì may 1cm có 4 mũi kim. Khi may kỹ thì cái áo bảo hộ sẽ chắc chắn hơn. Và lâu hỏng hơn. Nếu bạn yêu cầu may rẻ thì 100% mình cam đoan người ta chỉ may 1cm 3 mũi kim cho bạn.

Thế thêm 1 mũi kim có gì đâu mà giảm giá thành. Sai hoàn toàn sai.

Thời gian may 4 mũi sẽ lâu hơn 3 mũi chớ, nếu may 4 mũi thì 1 người 1 ngày đánh được 20 cái áo thì may 3 mũi sẽ đánh được 30 cái áo. Đó là giá trị của thời gian.

Bên cạnh đó chỉ may cũng đỡ tốn hơn mà. Kaka

+ Thứ 2 là về khóa kéo:

Bạn từng nghe khóa kéo YKK chưa ? loại khóa này thường dùng may thời trang cao cấp thôi, giá thành cao gấp 10 lần khóa kéo thông thường.

Với loại khóa này, quần hư còn lấy về tái sử dụng được.

Còn khóa rẻ thì vài bữa là bung ngay.

Xem thêm : Quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất 2021

+ Thứ 3 là nút hay còn gọi là cúc.

Nếu may áo bảo hộ giá rẻ thì nút thường là nút đểu, dễ bung (loại nút có 1 điểm gờ cứng cài khuy rất đau tay).

+ Thứ 4: là phần gia cố – nếu đáy quần bị tếch là do phần gia cố đáy không có.

Gia cố sẽ làm tăng chi phí lên rất nhiều đó.

Nếu giá bán công ty may nhận được tốt. tớ cam đoan là họ sẽ gia cố kỹ cho bạn. vải rách nhưng đường may không rách là vậy đấy.

Chỉ mấy điểm này thôi bạn có thể hiểu tại sao có sự chênh lệch giá giữa đơn vị này và đơn vị khác chưa ? Tiền nào của đó là thế đó bạn ạ.

May quần áo bảo hộ lao động giá rẻ thì phải bỏ bớt công đoạn mới rẻ được chớ.

Còn rất nhiều yếu tố khác nữa. nếu có thời gian mình sẽ viết nhiều.

nếu được bạn cứ liên hệ may bảo hộ bên công ty thái sơn đi, mình sẽ cho bạn thấy sự khác biệt thật sự.

Rất đáng đồng tiền bát gạo công ty bạn bỏ ra.

KCT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp, sản xuất cung ứng đồ bảo hộ an toàn đạt chuẩn, trang bị an toàn với giá rẻ nhất thị trường, uy tín tại Miền Bắc