Mua Macbook nơi nào Hà Nội đáng tin cậy, đảm bảo an toàn chính hãng, cơ chế bảo hành lâu bền hơn là thắc mắc được khá nhiều khách hàng chăm lo. Do công nghệ càng ngày càng phát triển nên tình hình làm nhái, làm giả máy ngày càng phức hợp, được thiết kế với, công dụng khá giống hàng chính hãng. thế nên bạn phải để ý, chọn lựa kỹ đơn vị chức năng bán sản phẩm, tránh việc mất số chi phí lớn nhưng dùng sản phẩm không chất lượng

a

Đánh giá đơn vị bán Macbook chất lượng
Hiện trên Thị Trường có rất nhiều đơn vị cung ứng Macbook nhưng Chưa hẳn tất cả đều bảo đảm an toàn chất lượng. trước khi lựa chọn đặt đơn hàng, bạn nên nhận định qua 1 số tiêu chí sau:

Chú ý xem shop có bán hàng tồn kho không?
Để ý cửa hàng trang trí có thật sạch sẽ, sắp xếp khoa học không?
chuyên viên có nhiệt tình, lễ phép, hiểu rõ dòng sản phẩm hay không?
trang web bán hàng có update rất đầy đủ thông tin sản phẩm không?
cách thức đặt hàng ra sao, có đơn giản, tiện lợi hay phức tạp?
quý khách hàng đã từng sử dụng bình luận chất lượng ra sao?
đó là một trong những tiêu chí chúng ta có thể xem thêm khi săn mua Macbook nơi nào Thành Phố Hà Nội cực tốt. đào bới kỹ thông tin về đơn vị bán hàng sẽ giúp bạn có thể chọn mua dòng sản phẩm chất lượng rất tốt.

Mua Macbook ở đâu Thành Phố Hà Nội chất lượng tốt nhất?
Nếu bạn đang băn khoăn khi chọn mua Macbook chỗ nào TP Hà Nội chính hãng có thể đến ngay Capital Center. Đây là 1 trong những Địa chỉ cửa hàng cung ứng các hàng chính hãng Apple có khá đầy đủ chứng nhận, tem nhãn rõ rệt.

Uy tín đảm bảo an toàn 100%
Capital Center luôn đảm bảo an toàn chất lượng & Dịch Vụ Thương Mại tốt nhất có thể cho mọi dòng sản phẩm khi cung cấp đến quý khách. Chúng tôi lấy tiêu chuẩn “TỐT” làm phương châm buôn bán & phục vụ người sử dụng. thế nên trong mọi khâu nhập hàng, bán hàng, quan tâm quý khách đều được đảm bảo tiến hành chuyên nghiệp và bài bản.

100% sản phẩm tại Capital Center là sản phẩm chính hãng Apple
100% dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng, có xuất xứ đi kèm theo, tương đối đầy đủ phụ kiện
100% đảm bảo quyền hạn của khách hàng không hề thiếu theo luật pháp của Apple
chọn lựa Capital Center sẽ giúp cho bạn không còn phải băn khoăn “Mua Macbook chỗ nào TP Hà Nội chính hãng”.

Dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm
Các dòng Macbook được bán tại Capital Center sẽ được update không thiếu thốn trên website của chúng tôi. chúng ta cũng có thể truy cập & kiểm tra thông tin, tình trạng hàng còn hay hết, mức giá thành cụ thể chi tiết. tất cả thông tin về thông số kỹ thuật, chức năng, màu sắc,... đều được cập nhật tương đối đầy đủ, giúp đỡ bạn chọn lựa sản phẩm đơn giản dễ dàng hơn.

Chính sách đổi trả 1 đổi 1
Tại Capital Center, chúng ta có thể an tâm đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong tầm 15 ngày. cơ chế đổi trả chi tiết cụ thể như sau:

Đối với hàng có lỗi do đơn vị sản xuất

1 đổi một sản phẩm cùng Model, cùng màu, cùng dung lượng hoặc đổi sang một loại mặt hàng khác có mức giá trị tương đương hoặc cao hơn đối với sản phẩm lỗi nếu sản phẩm đổi hết hàng

hỗ trợ trả dòng sản phẩm nếu như bạn có nhu cầu, Capital Center sẽ kiểm tra & thông tin bạn về giá trị thu hồi ngay tại cửa hàng

Đối với hàng không có lỗi

bổ trợ trả hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân sự của Capital Center sẽ kiểm tra thực trạng máy & thông báo giá trị thu hồi tới khách hàng ngay tại cửa hàng

Với chế độ đổi trả hàng biến hóa linh động như vậy sẽ hỗ trợ bạn có thể an tâm sử dụng. Khi cần tìm mua Macbook chỗ nào Hà Nội Thủ Đô chính hãng có thể đến ngay Capital Center để được support, bổ trợ cực tốt.

Chính sách bảo hành chính hãng 1 năm
Ngoài ra, khi đặt đơn hàng tại Capital Center, bạn sẽ tiến hành hưởng cơ chế đổi trả hàng chính hãng theo điều khoản của Apple. Nếu máy có lỗi do nhà phân phối sẽ được gửi đi bảo hành hoặc đổi trả máy.

Bảo Hành máy Macbook, phụ kiện trong khoảng một năm
Đổi dòng sản phẩm cùng loại hoặc có giá trị cao hơn nữa nếu hết Mã Sản Phẩm cùng loại
Trả hàng tùy theo giá trị thực của máy
Trong trường hợp máy không đủ ĐK BH của hãng, Capital Center vẫn sẽ giúp người sử dụng gửi đến trung tâm Bảo Hành. trong những số ấy, khách hàng sẽ chịu phí sửa chữa thay thế phụ thuộc vào hãng thông báo.

Nâng cao hiệu quả bảo mật người sử dụng
Một điểm mạnh lúc mua Macbook tại Capital Center đó là cơ chế bảo mật rất tốt.

Chỉ tích lũy thông báo quý khách khi chúng ta ĐK thành viên hoặc đăng ký nhận bảng tin từ Capital Center
rất có thể hủy những thông tin này nếu không muốn nhận thông tin về chương trình Tặng, ưu đãi từ chúng tôi
Khi khách hàng truy cập website cũng không lo bị đánh tráo thông báo vì Capital Center có sử dụng chứng từ SSL trong kết nối để bảo mật thông tin
Không sử dụng cookie cho mục tiêu theo dõi người sử dụng
Không bán, trao đổi hoặc bàn giao các thông tin ĐK của bạn cho bất kể bên thứ ba nào

chọn lựa đặt đơn hàng tại Capital Center vừa bảo đảm chất lượng chính hãng, vừa bảo đảm quyền lợi mang về tốt nhất. hi vọng qua bài viết sẽ khiến cho bạn tìm kiếm được Địa chỉ cửa hàng mua Macbook ở Hà Thành phù hợp. chúng ta cũng có thể gọi ngay Hotline 058 598 1988 để được Điện thoại tư vấn, mua hàng nhanh nhất.

View more random threads: