Trên dải hình chữ S có rất nhiều bãi biển đẹp và mùa hè là mùa của du lịch biển. Vậy khi đi du lịch biển cần chú ý những điểm gì. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm một số kinh nghiệm khi đi du lịch biển

Xem thêm
Caravan Mù Căng Chải – Than Uyên – Sapa

Caravan Tây Bắc Ngọc Chiến - Mường La - Mù Căng Chải - Pá Uôn - Quỳnh Nhai - Sơn La - Tà Xùa

1. Hành lý mang theo nên gọn nhẹ để hành trình của bạn đỡ vất vả hơn. Bạn nên liệt kê những đồ vật bạn thực sự dùng trong chuyến đi và chỉ mang đúng những thứ đo, tránh tình trạng mang thừa nhiều đồ đạc không dùng đến.

2. Trong hành lý mang theo ngoài quần áo nhất định phải có kem chống nắng, kính mát, mũ rộng vành để bảo vệ da dưới ánh nắng biển gay gắt.

3. Trước khi xuống tắm, bạn nên dành vài phút quan sát để phát hiện ra dòng chảy xa bờ và tránh xa khu vực đó ra và chỉ tắm ở nơi có biển an toàn. Tốt nhất là bạn nên hỏi người dân ở đó nơi nào tắm an toàn trước khi xuống nước để tránh bị sụt cát, sứa cắn, vướng vào dòng chảy xa bờ, đá ngầm, chỗ nước sâu

4. Nên khởi động khoảng 20 phút trước khi xuống nước để tránh tình trạng bị chuột rút khi đang bơi. Đồng thời khởi động trước làm nóng người giúp bạn bơi lội cảm thấy sảng khoái hơn.

5. Nên tắm chỗ đông người để nhận được sự trợ giúp nếu không may gặp nguy hiểm và tuyệt đối không ra chỗ nước sâu một mình để tránh tình huống nguy hiểm xảy ra.

6. Không nên tắm lâu ngoài trời nắng để tránh bị say nắng.

7. Không nên đeo trang sức xuống tắm biển để tránh bị nước biển bào mòn hoặc trong lúc bơi làm tuột mất.

8. Nên mang theo bông ngoáy tai, thuốc nhỏ mắt, thuốc nhỏ tai và một số loại thuốc cơ bản, dầu gội đầu khi đi tắm biển.

Ngoài ra bạn cần trang bị cho mình những điều cần biết khác để có một chuyến du lịch biển an toàn.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch biển mà chưa có người đồng hành. Hãy liên hệ với Caravan nơi cho bạn những người bạn đồng hành tuyệt vời. Với hành trình caravan sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời thú vị nhất.
Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch & Truyền thông Caravan Việt Nam
Hotline: 0989.835.538
Email: sales@caravanvietnam.net
Địa chỉ: 92 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội