Giới thiệu chung
Trong lĩnh vực dịch vụ Nhìn chung & lĩnh vực khiến trẻ trung nhắc riêng, chăm bẵm người tiêu dùng nhập vai trò khôn cùng cần thiết.

Khi lượng người tiêu dùng ngày một nâng cao, vấn đề quản lý & chăm sóc quý khách hàng theo cách thức dùng sổ sách cổ điển sẽ biến thành 1 rào cản, khác biệt Lúc nhân viên nên tra cứu vãn thông báo của người tiêu dùng. Làm gì để cập nhật thông tin hoàn toản nhất và nhanh nhất về khách hàng?


Phần mềm quản lý nhân sự ngành làm đẹp Hronline cung cấp đầy đủ những chức năng như: lưu trữ thông báo về KH theo đội ngũ, dễ ợt tra cứu vớt lịch sử đơn hàng, thẻ, hạng của đã người tiêu dùng, tự động liên hiệp hung liệu đối với những thành phần không giống như quản lý sản phẩm/dịch vụ, bán sản phẩm, kho, kế toán,... Hoàn toàn đáp ứng quản trị & chú tâm người tiêu dùng của các spa, thẩm mỹ viện.

Lợi ích

- Quản lý toàn vẹn thông báo 360 trạng thái về khách hàng: các thông báo về người tiêu dùng sẽ được ghi nhận trong ứng dụng CRM. Những thông báo bao gồm: thông tin cá nhân (họ tên, Đến mua trực tiếp, hôm sinh, SDT, email,...) lịch sử mua sắm chọn lựa của quý khách hàng, hạng người tiêu dùng & lịch sử lên hạng, lệch giá thu về từ quý khách hàng và công nợ của từng khách hàng. Người dùng Có thể dễ dãi tra cứu vớt thông tin về quý khách hàng qua khí cụ bộ lọc kiếm tìm Cấp Tốc. Nhờ các thông báo này, chuyên viên chú tâm người tiêu dùng Có thể nắm bắt ý định của người tiêu dùng cao hơn từ đấy dẫn tới chăm bẵm người tiêu dùng hiệu suất cao hơn, vận tốc chốt đơn mau lẹ hơn & tỷ trọng chốt đơn nhiều hơn thế nữa.
- Đội ngũ cho phép người tiêu dùng quản lý để mắt người tiêu dùng giai đoạn trước bán sản phẩm & cả giai đoạn sau bán sản phẩm.


Xem thêm: Module đánh giá - phần mềm quản lý nhân sự HrOnline
- Quản lý bán lẻ hiệu suất cao với các tính năng quản trị danh mục hàng hóa, quản lý danh mục siêu thị, nhân viên bán sản phẩm, quản lý phiên thao tác, chế độ tính sổ, nhóm hàng hóa bên trên đã từng điểm bán hàng, chương trình Khuyến mại, chiết khấu, thẻ member, tích điểm, đổi tiến thưởng, Giảm ngay, đổi trả hàng, đặt cọc, bán nợ hàng, thanh toán bằng ngoại tệ, bán công nợ, thu hồi công nợ, đánh giá tin cậy nhân viên,...
- Quản lý người dùng, nhóm người dùng, tạo quyền truy cập & phân quyền người tiêu dùng theo nhóm chi tiết. Nhờ ấy người dùng thuộc những phần tử, vị trí công tác, chức vụ không giống nhau sẽ không thể truy vấn Ác liệu của nhau, vừa đảm bảo tính đồng nhất, kết hợp độc ác liệu hệ thống vừa bảo đảm đặc tính tây riêng, bảo mật thông báo.
- Chẳng những quản trị những vấn đề tương tác đến quý khách hàng, chăm sóc khách hàng, bán chính hãng quả, hệ thống còn quản trị các vấn đề bắt đầu từ mua sắm chọn lựa, kho, nhân quá trình,... Phân thành một đội ngũ đoàn kết tàn ác liệu nhất quán, quản trị thấp các vấn đề nội bộ của doanh nghiệp.

Để biết rõ thông bạn cũng có thể truy cập tới website: https://hronline.vn/